Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 

 - Đối tượng tham gia xét tuyển là tất cả học sinh có độ tuổi vào lớp 10 là 15 tuổi, trên phạm vi cả nước.

 

Liên quan

=> Xem điểm chuẩn lớp 10 các tỉnh thành trên toàn quốc

=> Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 các tỉnh thành trên toàn quốc

=> Xem điểm chuẩn lớp 10 TP. HCM

=> Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 TP. HCM

Tối 7-4, trường Phổ thông Năng khiếu ĐH Quốc gia TP.HCM công bố thông tin về kỳ tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023.

Theo đó, năm nay, trường sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển theo kết quả thi tuyển do trường tổ chức. Thời gian dự kiến diễn ra vào đầu tháng 6 tới. Tổng chỉ tiêu là 315 học sinh, mỗi lớp không quá 35 học sinh.


Cụ thể, năm học 2022-2023, trường tuyển sinh 9 lớp chuyên: Toán (2 lớp), Tiếng Anh (2 lớp), Tin học (1 lớp), Vật lý (1 lớp), Hóa học (1 lớp), Sinh học (1 lớp), Ngữ văn (1 lớp).


Đồng thời, trường tuyển 8 lớp chuyên lĩnh vực, bao gồm 6 lớp chuyên lĩnh vực Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2 lớp chuyên lĩnh vực Khoa học xã hội, tổng chỉ tiêu là 280, mỗi lớp không quá 35 học sinh.


Điều kiện tham gia thi tuyển và xét tuyển: Tuổi của học sinh lớp 10 là 15 tuổi. Đối với học sinh được học vượt lớp ở cuối cấp THCS hoặc học sinh vào cấp THCS ở độ tuổi cao hơn quy định thì tuổi vào lớp 10 được tăng học giảm căn cứ vào tuổi năm tốt nghiệp cấp THCS.

Liên quan

=> Xem điểm chuẩn lớp 10 các tỉnh thành trên toàn quốc

=> Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 các tỉnh thành trên toàn quốc

=> Xem điểm chuẩn lớp 10 TP. HCM

=> Xem thống kê điểm chuẩn lớp 10 TP. HCM

Xếp loại hạnh kiểm, học lực cả năm học của các lớp cấp THCS từ loại khá trở lên. Xếp loại tốt nghiệp THCS từ loại khá trở lên.


Mỗi thí sinh băt buộc phải thi bốn bài, trong đó có 3 bài thi môn không chuyên là Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Một bài thi môn chuyên tự chọn trong số các môn sau: Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn và Tiếng Anh.


Lịch thi, môn thi cụ thể như sau:


Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa hai môn chuyên. Bài thi môn không chuyên gồm cả hai phần tự luận và trắc nghiệm. Bài thi môn chuyên là bài tự luận. Kỳ thi dự kiến diễn ra trong ba ngày 4, 5 và 6-6.


Điểm xét tuyển là tổng điểm bài thi không chuyên và bài thi môn chuyên tương ứng với tổ hợp xét tuyển của lớp chuyên. Trong đó, điểm bài thi được tính theo thang điểm 10, bài thi không chuyên tính hệ số 1, bài thi chuyên tính hệ số 2.


Trường cũng thông báo học phí áp đụng đối với lớp 10 của khóa tuyển sinh năm 2022 là 11,7 triệu đồng/ năm học (1,3 triệu đồng/tháng). Học phí các năm sau tăng theo quy định của nhà nước (không quá 7,5%).


Việc tăng học phí so với các năm trước đây được thực hiện theo lộ trình tự chủ tài chính song hành với nhiều cơ hội nhận học bổng bảo trợ tài năng, học bổng hỗ trợ học tập.


Nhà trường sẽ xây dựng nguồn tài chính để hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, học bổng khuyến khích theo quy định và chính sách hỗ trợ vay không lãi suất dài hạn, để các phụ huynh và học sinh yên tâm học tập.

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top