Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 

 Kế hoạch tuyển sinh vào 10 của trường THPT chuyên Đại học Sư phạm luôn thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh khi nơi đây được xem là một trong những trường THPT chuyên hàng đầu cả nước.

Theo thông báo tuyển sinh vào lớp 10 của THPT chuyên Đại học Sư phạm, Đại học Sư phạm Hà Nội, 305 chỉ tiêu được chia cho bảy lớp chuyên. Trừ Toán tuyển 70 học sinh, Tiếng Anh 60, các lớp Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, mỗi lớp 35 em. 

Mức chỉ tiêu này được trường giữ ổn định trong nhiều năm trở lại đây.


Trường dành 10% chỉ tiêu để xét tuyển thẳng những học sinh đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố. Môn đạt giải phải trùng với môn chuyên đăng ký tuyển thẳng, trừ môn Tin chấp nhận giải nhất môn Toán. Ngoài ra, trường khuyến khích thí sinh có thư giới thiệu, nhận xét năng lực từ một giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi.


Với những học sinh đăng ký thi tuyển, các em phải làm bài thi viết ba môn trong ngày 1/6, gồm Toán, Văn vào buổi sáng, môn chuyên buổi chiều. Hai môn điều kiện có thời gian làm bài 90 phút, riêng môn chuyên 120 phút. Thí sinh thi chuyên Tin sẽ làm bài thi chuyên Toán.

Thời gian dự thi dự kiến ngày 1/6.

Thời gian phát hành hồ sơ dự kiến 14/3.

Kết quả thi công bố trước ngày 31/7

Có thể bạn quan tâm


Theo thông báo này, đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THCS năm 2022 trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện dự thi: Xếp loại hạnh kiểm và học lực cả năm của các lóp cấp THCS từ loại Khá trở lên; Xếp loại tốt nghiệp THCS từ Khá trở lên. Các điều kiện trên sẽ được kiểm tra khi thí sinh trúng tuyển nhập học.

Chỉ tiêu tuyển sinh như sau:

STTMôn chuyênChỉ tiêuHọc bổng
1Chuyên Toán7030
2Chuyên Tin Học3520
3Chuyên Vật Lý3520
4Chuyên Hóa Học3520
5Chuyên Sinh Học3520
6Chuyên Ngữ Văn3520
7Chuyên Tiếng Anh6025
Tổng chỉ tiêu305155

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội dành tối đa 10% chỉ tiêu tuyển sinh vào các lớp chuyên (khoảng 30 chỉ tiêu) để xét tuyển thẳng học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập ở bậc THCS và thỏa mãn các điều kiện sau: Đáp ứng đủ các điều kiện về học lực, hạnh kiểm; Đạt giải Nhất trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương và môn đạt giải đúng với môn chuyên đăng ký xét tuyển thẳng (riêng với lóp chuyên Tin học còn xét tuyển thẳng học sinh đạt giải Nhất môn Toán cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương); Khuyến khích (không phải điều kiện bắt buộc) thí sinh có thư giới thiệu của một giáo viên từng trực tiếp giảng dạy hoặc bồi dưỡng thi học sinh giỏi nhận xét về năng lực của học sinh.

Mỗi thí sinh được đăng ký xét tuyển thẳng vào một trong 7 môn chuyên: Toán học, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh. Kết quả đánh giá hồ sơ do Hội đồng tuyển sinh thẩm định được xếp theo thứ tự từ cao xuống đến đủ chỉ tiêu, được thông báo trước ngày 30/4 trên website của trường. Hội đồng tuyển sinh không tổ chức phúc khảo kết quả xét tuyển thẳng.

Đối với những thí sinh tham gia thi tuyển: Hồ sơ được phát hành từ ngày 14/3. Nhận hồ sơ từ ngày 4/4 đến hết ngày 8/5.

 

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội sẽ công bố danh sách thí sinh đăng ký dự thi vào các lớp chuyên tại Website của trường hoặc của Trường THPT Chuyên.

Thí sinh phải làm bài thi viết 3 môn. Trong đó, môn 1 là Toán (hệ số 1, thời gian thi 90 phút), môn 2 là Ngữ văn (hệ số 1, thời gian thi 90 phút), môn 3 là môn Chuyên (hệ số 2, thời gian thi 120 phút).

Thời gian thi dự kiến vào ngày 1/6. Kết quả thi được công bố trước ngày 31/7.

Ngoài ra, trường cũng sẽ tuyển sinh vào các lớp chất lượng cao. Thời gian và địa điểm phát hành hồ sơ, nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào lớp 10 chất lượng cao, kết quả xét tuyển... sẽ được thông báo trên website của trường.


Dưới đây là kế hoạch tuyển sinh vào 10 năm học 2022 – 2023 của trường THPT chuyên Đại học Sư phạm. 


Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top