Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 Tìm hiểu CoinEx là gì? Tổng quan và Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch CoinEx

Đăng ký Coinex TẠI ĐÂY

Mã Giới thiệu: 2bg8d


Coinex là gì?

CoinEx là một nhà cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử chuyên nghiệp với quy mô hoạt động toàn cầu. Hiện tại sàn giao dịch CoinEx hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Việt Nam.

Sàn giao dịch CoinEx được thành lập tại Vương Quốc Anh vào ngày 12/2017, và đặt trụ sở chính tại Hong Kong. CoinEx được phát triển bởi đội ngũ nhân viên ưu tú ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Blockchain, tài chính, và dịch vụ.

Với hệ thống thương mại độc quyền kết hợp với trải nghiệm người dùng tuyệt vời cùng giao diện cực kỳ thân thiện, sàn CoinEx sẽ trở thành là một sàn giao dịch tiền điện tử an toàn, ổn định và hiệu quả cao cho người dùng trên toàn thế giới nói chung và người dùng Việt Nam nói riêng. Và với tổng khối lượng giao dịch hơn1 tỷ USD mỗi ngày cũng đã chứng minh phần nào cho điều này.

CoinEx hiện đang hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và cung cấp dịch vụ giao dịch trên toàn cầu ở gần 100 quốc gia / khu vực trong đó có Việt Nam nên anh em Việt Nam hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm sàn giao dịch này nhé.

Ưu điểm của sàn giao dịch CoinEx:
  • An toàn & ổn định
Với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu, bảo vệ an ninh toàn diện và công cụ khớp lệnh tốc độ cao độc quyền của CoinEx, sàn giao dịch đảm bảo sự ổn định trong đồng thời của hàng nghìn đơn đặt hàng, mỗi đơn đặt hàng sẽ nằm trong tầm tay bạn.

  • Chuyên nghiệp & Tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý
Ngoài đội ngũ vận hành của CoinEx có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp tài chính và blockchain, sàn giao dịch có đảm bảo dự trữ 100% và đã có giấy phép hợp pháp ở Estonia.

  • Người dùng là trên hết
Phục vụ người dùng toàn cầu với các dịch vụ trao đổi 24/7, hỗ trợ đa ngôn ngữ, sao lưu cộng đồng mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

  • Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau
Sàn giao dịch CoinEx hiện tại hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác khác nhau như Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Trung …

  • Nền tảng giao dịch tốt
Sàn giao dịch CoinEx cung cấp cho người dùng giao diện trực quan, dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.


Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch CoinEx

Hướng dẫn đăng ký tài khoản 

Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.coinex.com/register?refer_code=2bg8d 

Bước 2:  Chọn “Sign Up”

Bước 3: Điền thông tin theo thứ tự như trong hình minh hoạ, rồi chọn “Sign Up” để hoàn thành
Hướng dẫn KYC
Bước 1: Truy cập vào đường link: https://www.coinex.com/

Bước 2: Chọn “Sign In” và đăng nhập tài khoản của bạn
Bước 3: Chọn “Account”
Bước 4: Chọn “Account Setting”Bước 5: Trong mục ID Verification chọn “Verify”


Bước 6: Điền thông tin các nhân như tên họ, quốc gia, và upload hình ảnh chụp kèm với ID hoặc passport, Sau đó tick vào ô vuông và chọn “Submit” để hoàn thành
Lưu ý: Hiện tại các bạn đã có thể sử dụng thẻ CCCD để thực hiện KYC trên sàn giao dịch Coinex.


Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top