Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 


Hướng đã cài đặt và đào coin miễn phí bằng ứng dụng storm gain.

 Bấm để tải miễn phí TẠI ĐÂY

Stormgain là gì?

StormGain là một sàn giao dịch tiền điện tử, không chỉ là sàn giao dịch thông thường mà còn là nơi các bạn có thể sử dụng đòn bẩy lên tỡi 100 các loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới. Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử để lựa chọn, nhưng StormGain là nơi cung cấp các tính năng độc đáo và khiến các bạn giao dịch một cách dễ dàng nhất.

Việc sử dụng đòn bẩy đang trở nên phổ biến hơn trong thế giới tiền điện tử. Không phải mọi nền tảng giao dịch tiền điện tử được sử dụng đều được tạo ra như nhau. Một số rất khó sử dụng và một số nền tảng khác lại có mức phí không hề rẻ khi sử dụng.

 

StormGain cung cấp một số mức giá tốt nhất cho các giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy, cũng như một bộ công cụ giao dịch đầy đủ. Nó cũng có một số tính năng bổ sung, cũng như cách mở tài khoản dễ dàng.

 

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch StormGain.Các quy định KYC là một điều tuyệt vời cho ngành công nghiệp tiền điện tử, Thật không may, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã mất khách hàng vì đơn giản là họ phải từ chối mọi người vì lý do quy định. StormGain rất dễ dàng để mở một tài khoản và họ chỉ yêu cầu khách hàng của họ có địa chỉ email và số tiền gửi tối thiểu là 50 USDT.

 

Quá trình đăng ký tại StormGain bạn chỉ cần truy cập trang web nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu cho tài khoản mới, sau đó thực hiện gửi tiền USDT của bạn. Bạn có thể giao dịch với đòn bẩy gấp 100 lần tại StormGain trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Sau đó bạn sử dụng mail và mật khẩu để đăng nhập.

Đào USDT Bằng StormGain tại đâyCách bảo mật tài khoản sàn Stormgain<

Để bảo mật tài khoản bạn chỉ cần trỏ chuột đến chỗ tài khoản của bạn bên góc phải màn hình sau đó chọn bảo mật.

Tại đây bạn có 2 loại bảo mật để bạn lựa chọn.

Với SMS thì bạn chỉ cần kích vào đã tắt. Sau đó bạn điền số điện thoại bạn muốn nhận mã bảo mật. Bạn lưu ý ở Việt Nam bạn chọn +84 và bỏ số 0 đằng trước. Sau đó chọn Send code đợi hệ thống báo code xác nhận.

Tại đây bạn có 2 loại bảo mật để bạn lựa chọn.

 

Với SMS thì bạn chỉ cần kích vào đã tắt. Sau đó bạn điền số điện thoại bạn muốn nhận mã bảo mật. Bạn lưu ý ở Việt Nam bạn chọn +84 và bỏ số 0 đằng trước. Sau đó chọn Send code đợi hệ thống báo code xác nhận.

 

Với Google Authenticator bạn cũng chọn vào đã tắt. Trên màn hình sẽ có 2 loại app để bạn lựa chọn. Nếu bạn đã có app thì chọn Continue sau đó bạn thấy mã bảo mật. Bạn cất mã bảo mật thật cẩn thận phòng trường hợp bị mất điện thoại hay bị hư bạn cũng có thể kích hoạt lại mã Authenticator bằng mã này. Tiếp tục chọn continue để bạn lẫy mã QR để quét.

Cách xác minh tài khoản sàn Stormgain<

Tuy không cần xác minh danh tính vẫn có thể giao dịch được nhưng bạn nên xác minh tài khoản để có gì cần hỗ trợ sẽ tiện hơn.

 

Bạn vẫn kích vào chỗ tài khoản bên tay phải rồi chọn ” hồ sơ và cài đặt ”. Bạn xác mình email, số điện thoại và điền đầy đủ thông tin sau đó lưu lại là xong.    

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top