Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 Kèo free, nhận ngay không hết: 1000 Monster( Monster Valley) và 50 Monster token/ mỗi lần giới thiệu.

Bước 1: Copy Contract tại đây: 0xede6776e4b7b174b43a10c0cf40981a1fd4a8d55.

.Bước 2: Truy cập liên kết để giao tiếp với bot trong telegram, làm nhiệm vụ và nhận Airdrop TẠI ĐÂY


tổng phần thưởng là MONSTER trị giá 10.000 đô la.


🔹 Tổng số tiền kiếm được cho mỗi người tham gia (nếu bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ) = 1.000$MONSTER (1$MONSTER = 0,00105 $).


🔹 Mỗi lượt giới thiệu 50 $MONSTER. 5 


Airdrop sẽ chạy cho đến khi hết phần thưởng.


 TÌM HIỂU THÊM

       Monster Valley ($ MONSTER) là một trò chơi mới trên Chuỗi thông minh Binance được lấy cảm hứng từ 'Câu chuyện quái vật'. Nhóm nghiên cứu nhằm mục đích mang lại trải nghiệm mới cho người chơi bằng cách kết hợp các khía cạnh của trò chơi hóa và Blockchain với Monster Digital. Đối với báo cáo kiểm toán này, nhóm của chúng tôi đã không xem xét toàn bộ quy trình. Chỉ có hợp đồng Monster Valley Token được cung cấp cho mục đích của cuộc kiểm toán này.

Hợp đồng Token của Monster Valley được triển khai tại 0xbDf0E319e941544f4C4DFd139e8C26AA539e5873 trên mạng thử nghiệm BSC.

Ghi chú về Hợp đồng:

Tại thời điểm viết báo cáo này, tổng nguồn cung cấp mã thông báo là một tỷ đô la MONSTER [1.000.000.000].

Chức năng đúc tiền có trong hợp đồng ngoài việc triển khai. Một địa chỉ được chỉ định sẽ được chỉ định vai trò "Tokenomics", vai trò này sẽ cho phép nhóm dự án đúc bao nhiêu mã thông báo mong muốn cho giao thức.

Mã thông báo cũng có thể được đúc đến một giới hạn cụ thể là 280 triệu đô la MONSTER bằng vai trò "Evolver".

Người nắm giữ có khả năng ghi một lượng mã thông báo cụ thể của họ nếu muốn bằng cách sử dụng chức năng ghi.

Tại thời điểm viết báo cáo này, không có thông tin nào về việc phân phối mã thông báo $ MONSTER vì nó chưa được cung cấp cho công chúng; và nó không được triển khai trên BSC Mainnet.


Có một khoản phí được áp dụng cho tất cả các giao dịch chuyển tiền dành cho người sở hữu mua hoặc bán cho PancakeSwap. Chủ sở hữu có thể sửa đổi "Phí mua" thành bất kỳ tỷ lệ phần trăm nào khác nhau, từ 0% đến 5% bất kỳ lúc nào. Chủ sở hữu cũng có thể sửa đổi "Phí Bán" thành bất kỳ tỷ lệ phần trăm nào từ 0% đến 10% bất kỳ lúc nào.

Địa chỉ hợp đồng sẽ nhận giá trị thu được từ các khoản phí này; và người nhận sẽ nhận được số tiền chuyển trừ đi khoản phí đã được áp dụng.

Khi giá trị ngưỡng (do chủ sở hữu xác định) được đáp ứng cho số dư trong địa chỉ hợp đồng '$ MONSTER, các mã thông báo sẽ được hoán đổi cho BNB và được gửi đến' BOSS WALLET 'do nhóm kiểm soát (được mặc định là ví của chủ sở hữu).

Vai trò 'Evolver' có thể sử dụng chức năng "giành chiến thắng" để chuyển bất kỳ số tiền $ MONSTER nào đến bất kỳ địa chỉ nào miễn là chưa vượt quá giới hạn 'chơi để kiếm tiền'. Nếu số tiền được chuyển vượt quá giới hạn 'chơi để kiếm tiền', giá trị vượt quá sẽ được chuyển cho người nhận được chỉ định.

Sau khi đạt đến giới hạn lượt chơi để kiếm tiền, vai trò Người chạy trốn sẽ không thể sử dụng chức năng "Chiến thắng" nữa.


Hợp đồng có các cơ chế chống bot sẽ đưa vào danh sách đen một số tài khoản mà chủ sở hữu chỉ định. Nếu tài khoản được xác định là bot cố gắng chuyển số tiền $ MONSTER lớn hơn giới hạn (do chủ sở hữu xác định), họ sẽ bị chặn tham gia chuyển khoản trong 10 phút.

Chủ sở hữu có thể sửa đổi ngưỡng mã thông báo để hoán đổi (đối với BNB) thành giá trị mới bất kỳ lúc nào.

Chủ sở hữu có thể sửa đổi địa chỉ hợp đồng "người quản lý" bất kỳ lúc nào.

Quyền sở hữu không được từ bỏ.


Nhóm đã làm việc với chúng tôi để tối ưu hóa các hợp đồng này cho hiệu quả sử dụng khí.

Hợp đồng sử dụng các thư viện SafeMath cùng với việc tuân theo tiêu chuẩn ERC20.

Hợp đồng Monster Valley Token nhằm tương tác với các hợp đồng bổ sung không được cung cấp cho nhóm của chúng tôi; Do đó, chức năng đó không thuộc phạm vi kiểm toán này.

Tóm tắt Kết quả Kiểm toán

Không có lỗ hổng bên ngoài nào được xác định trong mã của hợp đồng thông minh.

Chúng tôi khuyên nhóm nên hạn chế việc phân công vai trò của họ và từ bỏ quyền sở hữu.

Hãy đảm bảo tin tưởng vào nhóm trước khi đầu tư vì họ có quyền kiểm soát đáng kể trong hệ sinh thái (đặc biệt là khai thác tiền).

Hơn nữa, hãy đảm bảo tin tưởng vào nhóm trước khi đầu tư khi họ nhận được BNB từ chức năng 'hoán đổi mã thông báo'.

Chức năng bổ sung được quảng cáo trên trang web của dự án so với những gì hiện có trong các hợp đồng thông minh mà chúng tôi đã kiểm toán.

Ngày: 18 tháng 8 năm 2021
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top