Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 

Claim airdrop nhận 0.1 WBNB Coin (#Wrapped BNB) - Claim to earn- Free.

Bước 1: Copy contract tại đây và dán vào ví Meta Mask  hoặc ví Biance Smarrt chain  của bạn

Bước 2: Truy cập vào telegram để đăng ký claim TẠI ĐÂY.

Bước 3: Làm tất cả các nhiệm vụ do Airdrop bot đề ra, nhận thêm link giới thiệu để tăng free airdrop. 

 Nhấn VÀO ĐÂY để nhận ngay.

Keyword: Claim Token,Claim coin,Airdrop,Claim,  


Wrapped Bitcoin là gì? Tìm hiểu về Wrapped Bitcoin

          


            Cũng như nhiều dự án, Wrapped Bitcoin cũng được ra đời để xử lý một vài vấn đề còn chưa giải quyết được của thế giới Blockchain. Với nhiều người, có lẽ Wrapped Bitcoin này vẫn còn quá mới lạ. Cùng tìm hiểu thôi nào!

           Wrapped Bitcoin thực chất là một mã ERC-20 đại diện cho Bitcoin trên nền tảng Ethereum. Mỗi một token của Wrapped Bitcoin sẽ có giá trị tương ứng với một đồng Bitcoin và bạn có thể dễ dàng đổi qua đổi lại chúng cho nhau. Vì mang định dạng là ERC – 20 nên việc di chuyển của các WBTC sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn BTC rất nhiều.

         Bởi vì khi cả thế giới đang tiến gần hơn đến thị trường tài chính phi tập trung DeFi thì Bitcoin dường như chỉ đứng ngoài cuộc vui đó. Vì có một vài lý do nên việc gia nhập vào mái nhà mới như những Blockchain khác là rất khó khăn. Để khắc phục sự khó khăn này, những nhà phát triển đã tạo ra dự án Wrapped Bitcoin với mong muốn sẽ là cầu nối vững chắc để Blockchain Bitcoin có thể hoàn nhập và giao tiếp với nền tảng Ethereum một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.   

                


Wrapped BNB thời điểm hiện tại. Giá WBNB hôm nay là $424 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1,080,455,410 USD. WBNB giảm 0 % trong 24 giờ qua. Vốn hóa thị trường là $3,055,325,262 USD . Hiện tại có 7,204,027 WBNB đang được lưu hành và không có thông tin lượng cung WBNB tối đa.    

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

                                                 

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top