Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 

Hướng dẫn tạo tài khoản trên iHub và nhận máy đào coin Helium miễn phí


Ihub Global là gì?

IHUB GLOBAL một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2007 nhằm phục vụ nhu cầu của trẻ em kém may mắn ở Cộng hòa Dominica và trên toàn thế giới, tự hào là đơn vị ủng hộ VivaKids. Toàn bộ cộng đồng của IHUB có thể tự hào vì đã tạo ra sự khác biệt trong thế giới của trẻ với mỗi iHUB!

IHUB GLOBAL là Một cách mới để khai thác tiền điện tử Bằng cách triển khai một thiết bị đơn giản trong nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn có thể cung cấp cho nơi ở của mình thiết bị IHUB và kiếm tiền Cryptocurrence bằng công nghệ mới, Mining HNT.


Helium Là Một Cách Tốt Hơn Để Xây Dựng Cơ Sở Hạ Tầng Không Dây

Mạng ihub là mạng không dây ngang hàng đầu tiên trên thế giới cung cấp một cách thức an toàn và hiệu quả về chi phí cho các thiết bị Internet of Things công suất thấp để gửi dữ liệu đến và đi từ Internet.


iHub Global tạo ra Kỹ thuật Không Dây Mới cống hiến cho sự thành công của Helium Systems Inc với tầm nhìn xây dựng mạng lưới ngang hàng toàn cầu của Mạng lưới Nhân dân toàn cầu cho Internet of Things. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ihub Global là gì? và nó sẽ giúp cho sự phát triển của tập đoàn như thế nào nhé


Một loại công cụ khai thác tiền điện tử mới

Khai thác HNT được thực hiện bằng cách cài đặt một thiết bị đơn giản trên cửa sổ văn phòng của bạn.

Khai thác Helium thông qua Helium Hotspots xảy ra thông qua một khái niệm mới trong khai thác tiền điện tử Proof of Work được gọi là Proof of Coverage. Helium đã phát hành  Mã thông báo mạng Helium và Chuỗi khối Helium để phục vụ cụ thể tầm nhìn tạo ra Mạng LongFi ngang hàng toàn cầu bằng cách kết hợp tiêu chuẩn vô tuyến được chấp nhận của công ty sản xuất IOT với Chuỗi khối Helium của họ. Các Điểm phát sóng này cung cấp vùng phủ sóng mạng không dây cho hàng triệu thiết bị xung quanh bạn.


Ra mắt vào năm 2019 và ban đầu được bán độc quyền cho khách hàng Hoa Kỳ, Helium Hotspot là thiết bị khai thác HNT ban đầu. Mục tiêu của Hotspot là chứng minh rằng thiết bị khai thác có thể vận hành đơn giản và cung cấp tiện ích sáng tạo, trong việc xây dựng Mạng lưới riêng. Điểm phát sóng Helium được kiểm soát và quản lý bằng cách sử dụng Ứng dụng Helium để theo dõi từ xa thu nhập và trạng thái.


Hướng dẫn đăng ký và cập nhật thông tin nhận miễn phí thiết bị ihub Global Helium Hotspot

Hướng dẫn đăng ký ihub Global

Bước 1 : Nhấp vào link : https://quaggquagg.ihub.global/ihubregister

  1. Your First Name: Điền Tên của bạn
  2. Your Last Name: Điền Họ của bạn
  3. Email: Nhập Email chính xát để nhận mã xác minh
  4. Your Phone Number: Nhập SĐT của bạn, bỏ số 0 đầu
  5. Creat a UserName/ URL Subdomain: Nhập user để Ihub tạo cho bạn 1 link Referral
  6. Select Country: Chọn VietNam
  7. Your Password: Nhập Mật khẩu của bạn
  8. Confirm your password: nhập lại Mật khẩu 1 lần nữa.
  9. Nhấp vào (9) I AGREE TO AFFILIATE AND REGISTER để hoàn thành việc đăng ký


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NHẬN MÁY ĐÀO HELIUM(HNT) MIỄN PHÍ (đang cập nhật)


Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top