Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 


Danh sách tổng hợp các sàn đào coin tiềm năng, uy tín, lợi nhuận lâu dài.
  
       Coin sàn là cách nói ngắn gọn của coin riêng của sàn giao dịch, là một coin được phát hành và sử dụng nội bộ trong những sàn giao dịch tiền điện tử. Coin sàn thường được xây dựng trên Ethereum và dựa trên chuẩn ERC-20, một chuẩn token thông dụng dễ tạo ra và dễ sử dụng.

Coin sàn được thiết kế để mang lại nhiều lợi ích cho sàn giao dịch cũng như trader trên sàn giao dịch đó. Dưới đây là một số ưu điểm tiêu biểu của coin sàn:

  • Lợi nhuận đầu tư: những coin sàn thường cho lợi nhuận rất cao, tăng gấp nhiều lần so với giá lúc phát hành.
  • Giảm phí giao dịch: một số coin sàn như Binance Coin (BNB) sẽ giúp bạn được giảm 50% phí giao dịch hoặc được hoàn lại phí giao dịch thông qua chương trình khai thác phí giao dịch “trade mining”.
  • Chia sẻ lợi nhuận: các sàn giao dịch có thể sẽ dùng một phần lợi nhuận kiếm từ phí giao dịch để chia cho các holder coin sàn của mình.
  • Staking lấy lãi: các coin sàn hiện tại còn có tính năng stake để lấy lãi suất. Lãi suất tuy không quá cao nhưng cũng giúp tài khoản bạn tăng trưởng khá tốt trong thời gian dài.
  • Tham gia airdrop: một số sàn như FTX, Huobi, Binance sẽ có các đợt airdrop dành cho ai sở hữu coin sàn. Số lượng token nhận được tương ứng với số token bạn đang có.
  • Tham gia IEO: các đợt mở bán token mới trên sàn giao dịch sẽ dành riêng cho ai sở hữu coin sàn. Bạn có càng nhiều coin sàn thì sẽ được mua token với giá ưu đã (thường giảm 50%) so với giá khởi điểm của token.
Dưới đây là danh sách các sàn đào coin.

1. King Reindeer Application( đăng ký Tại đây)


 Sàn Kỉng Reindeer - Canada hiện đang thu hút một lượng lớn cộng đồng toàn thế giới và đang diễn ra airdrop khủng.chương trình xây dựng và phát triển cộng đồng KRD đã chi ra $ 1.000.000 để khởi tạo cộng đồng 1000.000 thành viên đầu tiên 
F1 nhận 25.000 KRD + 1$ min 10$ rút 
F2 nhận 30.000 KRD 
F3 nhận 50.000 KRD.
Ngoài ra , mỗi ngày bạn truy cập vào tài khoản và bấm "access telegram" mỗi 12 tiếng, bạn sẽ nhận được 250 KRD bonus cá nhân. 
Giá nội bộ presales là khung giá tốt nhất tri ân những cộng cồng đầu tiên, khi KRD lên sàn ( dự đoán sau khi xong các vòng presales và IEO, vào thời điểm Giáng sinh năm nay., giá niêm yết trên sàn cũng đã cao hơn giá presales nhiều.
Tìm hiểu thêm về sàn KingReideer TẠI ĐÂY2GoodDollar Wallet( đăng ký Tại đây)


  • Gooddollar là dự án mới toanh vừa mới ra mắt, được sáng lập bởi Yoni Assia - Founder và CEO của eToro - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất tại Mỹ. Sàn eToro được thành lập từ năm 2007 và hiện tại có hơn 20 triệu người tham gia . Các thành viên khác trong đội ngũ phát triển cũng đều là những người CỰC KÌ SỪNG SỎ trong mảng blockchain cũng như business. Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY
  • GoodDollar chạy trên ETH sử dụng hợp đồng thông minh (Smart contract), như là ERC20 token. Gooddollar cũng đã được list trên coinmarketcap.
  • Điều ghê gớm nhất đó là dự án vừa ra mắt nhưng đã cho phép người dùng KYC miễn phí không dùng giấy tờ tùy thân khi vừa tạo xong tài khoản, tạo ví và thực hiện các giao dịch chuyển-nhận. Thậm chí họ đã nhúng cả QR code để các thanh toán diễn ra thuận tiện và nhanh gọn hơn. Marketplace cũng đã được xây dựng để các gian hàng được đăng ký.
  • Dự án mới được triển khai nên chúng ta có thể dễ dàng vào điểm danh và nhận G$ coin miễn phí mỗi ngày. Hiện tại đang có 1.8 triệu G$ coin có sẵn nên ai đi trước thì người đấy sẽ dẫn đầu.

Tham gia đào coin tại sàn Gooddollar ngay: https://wallet.gooddollar.orginviteCode=3ZQ3wDxe19

3. Sàn PipeFlare( đăng ký Tại đây)


PipeFlare là một dự án uy tín giút bạn dễ dàng đào coin hiện tại bạn có thể đào đồng ZEC, Doge và FRL trực tiếp về tài khoản ví coin sau mỗi lần claim.

Không giống như những web đào coin miễn phí khác bạn phải chờ đủ min rút thường là 30-50 ngày sau nếu bạn chỉ đào chay mà không tuyển ref hay có bonuses thêm, phải mất rất nhiều thời gian bạn mới có thể rút được coin về, đấy là chưa kể bạn có thể bị mất toàn bộ số coin mà bạn đã vất vả đào được sau nhiều ngày miệt mài khi web đó chết-tình huống thường hay xảy ra với các web kiếm tiền kiểu này.
4. Sàn Coinchase( đăng ký Tại đây) CCH là coin sàn coinchase.com, nhà sàn cho free để khuyến mại người dùng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và KYC thành công là bạn nhận được 200 CCH Token. Đăng ký xong để đó, biết đâu 1 ngày nào đó mỗi CCH TOKEN có gia 1USD, 5USD hay 100 USD trở lên như coin sàn HOUBI (lên tới >39 USD/ 1 Token HT), BINANCE (lên tới >690USD/1 TOken BNB) .... thì bạn cũng có kha khá tiền rồi đó.

5. Sàn Veraft.io ( đăng ký Tại đây)


Vera là một nền tảng có cấu trúc để mở rộng quy mô và phát triển cơ sở hạ tầng Tron Chain. Thành phần cốt lõi của nó là một khung hệ sinh thái linh hoạt, gắn kết hỗ trợ xây dựng nhiều ứng dụng cho những người dùng đa dạng yêu thích Tron tại thời điểm ra mắt nhưng chỉ vì lợi ích của hệ sinh thái. Tron vẫn còn quá mỏng, dẫn đến sự hiện diện của Tron dần bị lãng quên. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại (liên kết đến sách trắng của Vera).
 
bạn có thể xem chi tiết cách đăng ký sàn vera TẠI ĐÂY

6. Sàn BZZ ( đăng ký Tại đây)


BZZ  đang có chương trình Airdrop cho các tài khoản đăng ký và KYC mới. Nhanh tay đăng ký và xác thục tài khoản để nhận Bonus tới 26 token BZZ tương đương 150USD.


7. Sàn Sona.Network ( đăng ký Tại đây)

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top