Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây


Nhận ngay 40 Triệu Volcanix (VCX) Mạng BSC, Ví Trustwallet, Meta mask

 Bước 1. Copy  Contract bấm vào đây

Contract: 00x5738f68ab43b6ee37a847bdb9b77004c9dc6f557

 Bước 2. Dán Contract vào ví Meta Wallet (BSC Network)  

  Bước 3. Tạo tài khoản volcanix tại đây 


  Bước 5.  Copy địa chỉ ví Volcanix để dán vào nhận link giới thiệu và token
  Bước 6. Hoàn thành và nhận tokens tại đây 

tại đây bấm Claim Airdrop để nhận Tokens

Phí giao dịch: 0.002384BNB


GIỚI THIỆU VỀ VOLCANIX

Nói tóm lại, Volcanix là một dự án chống thảm, giảm phát, hướng tới cộng đồng trên Chuỗi thông minh Binance. Mục tiêu đầu tiên của họ là Volcanix đạt được 15% vốn hóa thị trường đỉnh cao của Token hàng đầu khác. Nhà phát triển hoàn toàn cam kết và quyết tâm biến điều này thành hiện thực, nhưng tham vọng của chúng tôi còn đi xa hơn nhiều. Họ tin rằng họ có thể - trong thời gian - trở thành một cái tên nổi tiếng và là một dự án tiền điện tử hàng đầu trong số 25 lâu đời.


Và họ thực sự nghiêm túc: Họ tin rằng mã thông báo của họ vượt trội hơn so với các mã thông báo khác và cộng đồng của họ cũng vậy. Volcanix hoạt động 100% bởi cộng đồng. Đây là thế mạnh của chọ và khiến họ trở nên nổi bật. Họ có một cộng đồng vô cùng tận tâm, tất cả đều mang lại vô số kỹ năng cho bạn. Nhóm cốt lõi của Volcanix (Nhóm chiến lược) bao gồm những người đam mê công nghệ, thiết kế đồ họa, những người đam mê phần mềm và các chuyên gia tiếp thị, tất cả đều đam mê tiền điện tử. Volcanix sẽ mang đến nhiều trường hợp sử dụng khác nhau cho thế giới tiền điện tử, điều này sẽ giúp chúng ta khác biệt với số đông.


Volcanix được các thành viên của cộng đồng BSC tung ra vào tháng 6 năm 2021 sau khi nhận thấy thị trường không ổn định và không có tổn thất hàng loạt. Thông thường, nó luôn là những người nắm giữ sớm nhất khoản lợi nhuận đó. Ngược lại, Volcanix mang lại cho người nắm giữ phần thưởng thụ động thông qua phản xạ tĩnh. Bằng cách đặt Volcanix vào một nhóm, nó tăng vốn của chính mình, đảm bảo tính thanh khoản. Chúng tôi tin tưởng vào tokenomics vượt trội của chúng tôi. Với sự giúp đỡ của cộng đồng, Chúng ta sẽ tạo ra giá trị và sự giàu có dồi dào. Mọi người đều được chào đón, Mọi người đều bình đẳng. Lên tàu và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất trong cuộc đời của chúng ta!

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top