Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đâySàn OZC hiện đang tặng mỗi acount đăng ký mới 10 USDT. Sàn cũng vừa ra mắt Token OZC đang trong giai đoạn ICO - Pre sale. 

Đăng ký sàn OZC  để nhận 10 USDT và dùng luôn 10USDT này mua coin sàn OZC Token để đó. 

OZC Smart Chain được Coingape.com đánh giá sẽ nằm trong Top 10 nền tảng Blockchain tiềm năng nhất trên thế giới vào năm 2022 Với những khả năng vượt trội như khả năng xử lý giao dịch lên đến hơn 1 triệu giao dịch mỗi giây, phí giao dịch gần như bằng 0, tiết kiệm tài nguyên tối đa, bảo vệ môi trường, những điều này đã khiến OZC Blockchain được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao.

I. Hướng dẫn đăng ký sàn OZC để nhận tặng 10 USDT

Bước 1. Bấm vào đây để đến trang chủ OZC

Bước 2. Điền các thông tin đăng ký và bấm vào regis


Bước 3. Xác thực địa chỉ Email


Bước 4. Chỉnh sửa thông tin của bạn .

Vậy là bạn đã nhận 10 USDT rồi đó!


OZC Smart Chain là một nền tảng Blockchain thế hệ mới sử dụng thuật toán đồng thuận O-DPoS (Open - Deleoned Proof of Stake).

Về đội ngũ phát triển: OZC được thiết kế và phát triển bởi đội ngũ gồm hơn 30 kỹ sư tiên tiến, chuyên gia trong lĩnh vực blockchain đã từng có kinh nghiệm làm kỹ sư, nhà phát triển tại các hãng công nghệ như: Microsoft, IBM, Google, v.v. và các nền tảng Blockchain chính trên toàn thế giới như: Ethereum, Cardano, Tron, v.v. CEO của dự án là Alex Morozov, sinh năm 1978, tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính tại Đại học Bauman ở Moscow và đã từng làm kỹ sư phát triển công nghệ trong trong Quân đội Rusian. Ông cũng là kỹ sư cấp cao của Yandex, công cụ tìm kiếm lớn nhất ở Nga. Từ năm 2014 đến nay, ông tập trung vào nghiên cứu và phát triển với tư cách là chuyên gia cho các dự án Blockchain của IBM, Telegram và nhiều dự án Blockchain ở Nga và trên toàn thế giới.

Lộ trình: Tháng 1/2022 sẽ khởi chạy testnet, kết thúc bán ICO, tháng 2/2022 sẽ Phân phối OZC cho nhà đầu tư và list sàn, Giá niêm yết dự tính: 30USD / OZC, tháng 8/2022 sẽ khởi chạy mainet

Hiện tại OZC Smartchain đang triển khai chương trình Airdrop, những người đăng ký tham gia sớm sẽ nhận được 10 USD miễn phí để mua 100 OZC (tính theo giá ICO hiện tại).
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top