Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 Trong tình hình COVID-19 vẫn đang phức tạp. Hải Dương đã tiến hành các biện pháp cần thiết vừa đảm bảo các kỳ thi diễn ra an toàn, vừa không gián đoạn hoạt động giáo dục.

Hải Dương: Gần 20.000 thí sinh hoàn thành kỳ thi tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông

Ngày 15/6, hơn 19.900 thí sinh Hải Dương đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông năm học 2021-2022.

Buổi sáng, thí sinh làm bài thi hai môn Ngữ văn và Tiếng Anh, buổi chiều thi môn Toán. Trong đó, 19.963 thí sinh dự thi môn Toán và 19.965 thí sinh thi môn Ngữ văn và môn Tiếng Anh.

Có 17 thí sinh bỏ thi môn Toán, 16 thí sinh bỏ thi môn Ngữ văn và Tiếng Anh, trong đó 1 thí sinh bỏ thi có lý do bị tai nạn trước ngày diễn ra kỳ thi.

Theo đánh giá của thí sinh, đề thi các môn cơ bản sát với chương trình ôn tập. 

Trong kỳ thi năm nay tỉnh Hải Dương có 41 Hội đồng thi với 735 phòng thi, trên 2.000 giáo viên coi thi. So với năm trước, kỳ thi tuyển sinh năm nay có một số điểm mới nhằm đảm bảo công tác tuyển sinh khoa học, phù hợp với thực tế. Theo đó, môn thi thứ ba thay vì là tổ hợp có từ 2 đến 3 môn trong đó có môn Tiếng Anh thì chỉ chọn 1 môn Tiếng Anh.

Về tiêu chí để công nhận trúng tuyển, căn cứ điểm thi và chỉ tiêu được giao, Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương xác định, điểm chuẩn nguyện vọng 1 đảm bảo xét tuyển ít nhất 80% chỉ tiêu của trường.

Thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng 2 sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi. Điều kiện để thí sinh được xét nguyện vọng 2 là khi có tổng điểm thi đã nhân hệ số và điểm ưu tiên cao hơn 0,5 điểm so với điểm chuẩn nguyện vọng 1 của trường đăng ký nguyện vọng 2.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, toàn bộ giáo viên và lực lượng phục vụ thi đã được xét nghiệm COVID-19. Các hội đồng thi đều đảm bảo có 10% phòng thi dự phòng, 10% cán bộ coi thi dự phòng. Mỗi huyện, thị xã, thành phố chuẩn bị 1 điểm thi dự phòng. Trong ngày thi, thí sinh đều đeo khẩu trang, sát khuẩn và được đo nhiệt độ trước khi vào phòng thi…

Ngày 16/6, các thí sinh sẽ thi môn chuyên.

Có thể bạn quan tâm
↪ Cách xem điểm chuẩn trường Chuyên Tại Hải Dương
 Cách xem điểm chuẩn lớp 10 các trường  THPT tại Hải Dương
↪ Xem thống kê điểm chuẩn các trường THPT tại Hải Dương
↪ Xem thống kê điểm chuẩn trường THPT chuyên  - Hải Dương

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top