Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Nghệ An chính thức giảm môn thi tại Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Về hình thức thi tuyển, năm nay tỉnh vẫn tổ chức thi ba môn là Toán, Ngữ văn và Tổ hợp.


Theo đó, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Nghệ An năm học 2020 - 2021 vẫn được thực hiện theo hình thức thi tuyển và xét tuyển căn cứ vào số lượng hồ sơ của các học sinh dự thi đăng ký vào trường. Thi tuyển nếu số hồ sơ nhiều hơn chỉ tiêu được giao và xét tuyển với các trường còn lại.

Về hình thức thi tuyển, năm nay vẫn tổ chức thi ba môn là Toán, Ngữ văn (hai môn bắt buộc) và Tổ hợp. Bài thi môn tổ hợp gồm 2 môn thành phần, với 50 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, giảm 1 môn thành phần so với các năm trước.

Trong đó có 33 câu môn ngoại ngữ và 17 câu cho môn còn lại được chọn trong số các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử và Giáo dục công dân.

Dự kiến thời gian tổ chức kỳ thi là ngày 6,7/6/2020.  Nội dung đề thi trong phạm vi chương trình THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, chủ yếu là học sinh lớp 9.
Như vậy, với việc thay đổi này, tại Kỳ thi năm nay học sinh thi vào lớp 10 đã giảm được rất nhiều áp lực trong quá trình ôn thi. Trước đó, trong nhiều năm, Nghệ An tổ chức Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 với 3 môn, trong đó Toán và Ngữ văn là môn bắt buộc, môn thứ 3 là môn bắt thăm ngẫu nhiên.

Từ hai năm trở lại đậy, việc tổ chức môn thi thứ 3 là môn Tổ hợp với ba môn thi khiến nhiều giáo viên và học sinh gặp nhiều khó khăn, nhất là thời điểm từ khi biết môn thi đến khi tổ chức kỳ thi chỉ có khoảng hơn 2 tháng ôn tập.

Nguồn Báo nghệ An
https://www.sangkiengiaovien.com/2020/01/nghe-chinh-thuc-giam-mon-thi-tai-ky-thi.html


Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top