Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Quyết định phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021

UBND tỉnh Nghệ An đã phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào 10 các trường THPT trên địa bàn tỉnh năm học 2020 – 2021. 

Đây nội dung nằm trong quyết định số 5427 của UBND tỉnh Nghệ An ký ngày 27/12/2019 về việc: “ Phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2020 – 2021”.

Quyết định này chính thức này góp phần chấm dứt những băn khoăn, lo lắng của các trường, học sinh và phụ huynh về phương án tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020.

Theo kế hoạch, bài thi tổ hợp được bố trí thành một bài thi hoàn chỉnh, chấm điểm chung với một đầu điểm thống nhất của toàn bài thi. Môn tổ hợp gồm Tiếng Anh và 01 môn khác thuộc các môn Lí, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD. Việc chọn môn thi tổ hợp giao cho Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chọn và công bố vào tháng 4 năm 2019.

Về hình thức thi, thi viết đối với môn Toán và Ngữ văn. Bài thi tổ hợp sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, gồm 50 câu, thí sinh làm bài thi trên phiếu trả lời trắc nghiệm và phiếu trả lời trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính.

Thời gian làm bài thi đối với môn Toán và Ngữ văn là 120 phút và 90 phút đối với bài thi tổ hợp.

Về điểm bài thi: 
+ Điểm bài thi môn Toán và Ngữ văn là tổng điểm thành phần của từng câu hỏi trong đề thi và được chấm theo thang điểm 0 - 10 và nhân hệ số 2.
+ Điểm của bài thi tổ hợp là tổng điểm của tất cả các câu trong bài thi, mỗi câu 0,2 và nhân hệ số 1.
Chi tiêt văn bản gốc như sau













Nội dung đề thi trong phạm vi chương trình THCS do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, chủ yếu trong chương trình lớp 9; Đề thi phải đảm bảo chính xác, rõ ràng, không sai sót, không phân hóa được trình độ học sinh, phù hợp với thời gian quy định cho từng môn thi.

Liên quan
==> Thống kê điểm chuẩn lớp 10 Nghệ An nhiều năm
==> Xem điểm chuẩn lớp 10 Chuyên Phan Bộ Châu và ĐH Vinh, Nghệ An
==> Xem điểm chuẩn lớp 10 các trường THPT tại Nghệ An




Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top