Thống kê điểm chuẩn vào lớp 10 nhiều năm liền>--> Bấm xem Các chuyên đề ôn thi vào 10 có đáp án -> Bấm vào đây ...Hướng dẫn mua bán BITCOIN==> Bấm vào đây ...

Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

- Việc tự học hiểu quả sẽ đem lại cho các bạn học sinh “quả ngọt” là những điểm số như mong đợi và đi liền với nó là niềm say mê với môn học. Sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 9 là một trong những tài liệu đáng để quý phụ huynh, giáo viên và học sinh cùng tham khảo.

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 9 - sách hay cho học sinh tự học

Để phát huy được tính cực và chủ động trong việc học, bên cạnh xu hướng dẫn của các giáo viên thì việc tự học đóng vai trò rất quan trọng giúp học sinh làm chủ hoàn toàn những đơn vị kiến thức lý thuyết; thành thạo các kỹ năng cần thiết của môn học. Hơn hết, việc tự học hiệu quả sẽ đem lại cho các em “quả ngọt” là những điểm số như mong đợi và đi liền với nó là niềm say mê với môn học.


Phần kiến thức trọng tâm trong cuốn sách.
Hoặc


Các tác giả cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 9 là những người lâu năm đứng trên bục giảng. Do đó, thấu hiểu việc tìm bạn đồng hành cho học sinh - tài liệu tham khảo định hướng và hỗ trợ tốt trong hành trình tự chinh phục tri thức của bản thân học trò là rất quan trọng. Đó chính là lý do để các nhà giáo biên tập cuốn sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 9 (gồm 2 tập).
Sách Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 9 được biên soạn với tiêu chí như bám sát nội dung chương trình SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành, mô tả các đơn vị lý thuyết một cách hệ thống, đúng trọng tâm, dễ hiểu, dễ nhớ. Các bài tập được phân chia thành từng dạng với phương pháp và hướng dẫn giải chi tiết

Với mục đích biên soạn tài liệu tham khảo định hướng và hỗ trợ các em trong quá trình tự học, cải thiện tối đa kết quả học tập của học sinh ở môn Toán, cuốn sách này được thiết kế theo từng chuyên đề lớn và các bài học.

Mỗi chuyên đề, bài học bao gồm bài kiểm tra đánh giá và bài kiểm tra sự tiến bộ với hướng dẫn chấm và biểu điểm cụ thể giúp các em có thể đánh giá mức độ tiếp thu kiến thức và hiệu quả học tập trước và sau khi học.

Trong mỗi chuyên đề, bài học các đơn vị lý thuyết được tổ chức dưới dạng infographic - một hình thức trình bày kiến thức mới giúp các em ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng và có hệ thống. Đi kèm với các đơn vị kiến thức lý thuyết là các dạng bài tập với phương pháp giải và các ví dụ minh họa cho từng dạng bài tập.

Một số bài có thêm phần phân tích tư duy giúp các em biết cách tư duy và định hướng đúng trong quá trình giải bài tập. Bên cạnh đó là các ví dụ minh họa là các bài tập tự luyện với đầy đủ các dạng bài, kiểu bài giúp các em củng cố kiến thức và kỹ năng.

Đặc biệt, trong cuốn sách này các em còn được cung cấp hệ thống đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kỳ bám sát phân phối chương trình sách giáo khoa với đáp án và thang điểm cụ thể giúp để luyện tập và tự mình đánh giá.

Ngoài đặc điểm nổi bật về cách tổ chức các nội dung, cuốn sách này còn có một số ưu điểm nổi bật. Thứ nhất, các kiến thức phức tạp được trình bày một cách hệ thống, rõ ràng và trực quan thông qua việc kết hợp mô tả bằng hình ảnh. Với cuốn sách này, các em học sinh không còn phải học đi học lại một đơn vị kiến thức, loay hoay để hiểu và ghi nhớ các kiến thức phức tạp. Nhanh chóng tìm hiểu cách giải của các dạng bài tập.

Thay vào đó, các đơn vị kiến thức sẽ trở nên dễ hiểu, dễ ghi nhớ, hiểu sâu, hiểu được bản chất các đơn vị kiến thức, mang tính hệ thống, có liên kết.

Thứ hai, đi kèm với cuốn sách này là hệ thống video bài giảng và nhóm giải đáp thắc mắc, giúp đỡ, hỗ trợ các em tối đa trong quá trình học. Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của cuốn sách, làm cho nó không chỉ đơn thuần là một cuốn sách mà còn là một người bạn, một người đồng hành với các em trước tất cả những khó khăn, vướng mắc trong quá trình học tập.

Cấu trúc cụ thể của sách gồm 3 phần nội dung bài học, hệ thống bài kiểm tra và đáp án.
Hoặc
Xem và mua sách tại đây
Lớp 9, Ôn thi, ôn thi vào 10, Phương pháp ôn thi, Sách, Sách hay, Toán 9, Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền

0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn lớp 10 - Thống kê điểm chuẩn lớp 10 ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top