Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

"Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập". Vì vậy, hiện nay để giáo dục con cái thật tốt, phát triển về cả tư duy và nhân cách, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đọc nhiều loại sách giúp giáo dục trẻ để thêm kinh nghiệm nuôi dạy con tốt hơn. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cuốn sách dạy trẻ khiến phụ huynh băn khoăn đâu mới là cuốn sách tốt nhất. 

Dưới đây là mười cuốn sách nuôi dạy trẻ tốt nhất mà bạn nên tìm đọc để có phương pháp nuôi dạy con tốt.
01. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương


Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương như một cẩm nang nuôi dạy con cái


Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương của tác giả Sara là một cuốn sách giáo dục trẻ xuất sắc, đây là bí quyết dạy con của người Do Thái, những kinh nghiệm trong việc dạy con của chính tác giả vừa thú vị lại rất ý nghĩa, giúp phụ huynh đúc kết được nhiều kiến thức, lưu ý trong quá trình giáo dục con trẻ. Bà mẹ Sara đã bồi dưỡng cho con của mình trở thành một triệu phú, một người có nhân cách tốt, đa tài. 
Hy vọng các bậc phụ huynh cũng sẽ trở thành một "Bà mẹ Do Thái" giống như Sara trong việc dạy bảo con.

↣ Xem thêm về sách nuôi dạy con:  Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương tại đây


02. Nuôi con không phải là cuộc chiến - Hachun Lyonnet – Bubu Huong – Mẹ Ong Bông

Sách - Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến - Chào Con Em Bé Sơ Sinh cẩm nang cho các ông bố bà mẹ

“Nuôi con không phải cuộc chiến” là cuốn sách của các tác giả Việt, giúp bạn hiểu chu kỳ sinh học của con và cách phối kết hợp cuộc sống gia đình với chu kỳ sinh học đó của bé. Thông qua các phương pháp khoa học của thế giới, kinh nghiệm nuôi con thực tế cùng giọng văn dí dỏm, cuốn sách muốn giúp các bạn đang là mẹ, chuẩn làm mẹ có những giây phút nuôi con, ngập tràn tiếng cười.

Hơn thế, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách cho ăn khi con đói, các thông tin kinh nghiệm và các trường hợp thực tế áp dụng thành công của các “bà mẹ tuyệt vọng” khác giúp bạn có thông tin cũng như nghị lực thay đổi cách áp dụng nuôi và dạy con ở gia đình.


Nuôi con không phải là cuộc chiến mang lại cho độc giả cái nhìn chân thực và những kinh nghiệm quí báu trong việc nuôi dạy con của những bà mẹ trẻ. 

Bạn đã được làm mẹ và đã được ôm đứa con bé nhỏ của mình trong vòng tay? 

Vậy cuốn sách này chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Cuốn sách giúp bạn hiểu thêm về chu kì sinh học của trẻ, cách cho trẻ ăn đúng cách lúc trẻ đói bụng, nắm bắt được tâm lí chung của con mình trong độ tuổi này.

Nắm bắt được những cốt lõi của vấn đề chắc chắn bạn sẽ trẻ thành một người mẹ "ưu tú" nhất đối với con.

03. Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn - Ibuka Masaru

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn - Một cuốn sách các bà mẹ nên đọc sớm để có phương pháp nuôi dạy con tốt

Một điều thú vị là tác giả Ibuka Masaru là người đã sáng lập ra tập đoàn Sony và đồng thời cũng là một nhà nghiên cứu giáo dục. 

Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn là cuốn sách giáo dục được yêu thích nhất tại Nhật Bản, sách nêu ra bí quyết nuôi dạy con từ lúc lọt lòng đến khi ba tuổi của các bà mẹ Nhật. 

Qua cuốn sách, tác giả đã đưa ra những giải pháp giúp các bậc cha mẹ tạo ra môi trường để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình trong giai đoạn "vàng" của sự phát triển trí tuệ vì ở độ tuổi này trẻ rất ngoan và nghe lời người lớn. 

Với cuốn sách này các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc giáo dục trẻ sớm để con được phát triển toàn diện.


04. Nuôi dạy con kiểu Nhật - Akehashi Daiji


Nhật Bản luôn nổi tiếng là quốc gia coi trọng tư duy và giáo dục, đào tạo con người thành nhân tài phát triển về mọi mặt. Tác giả Akehashi Daiji là một bác sĩ tâm lí, nhà tư vấn giáo dục có tiếng tại Nhật Bản nên cuốn sách này đã được rất nhiều bậc phụ hyunh áp dụng và đã thành công. Nuôi dạy con kiểu Nhật đã gợi ý, đưa ra những bí quyết hữu ích trong việc nuôi dạy con giúp ích rất nhiều cho những ông bố bà mẹ đang đau đầu trong việc dạy con như thế nào.05. Con nghĩ đi, mẹ không biết - Thu Hà

Con nghĩ đi, mẹ không biết -  Một quyển sách truyền cảm hứng cho các bà mẹ để con tự lập mà các ông bố bà mẹ nên đọc


Đây là cuốn sách hay dạy trẻ tính tự lập trong cuộc sống. Cuốn sách là những trải nghiệm thật của chính tác giả trong việc nuôi nấng hai đứa con đang trong tuổi ăn, tuổi học của mình, chính những kinh nghiệm chị đúc rút ra đã trở thành những bài học có ích nhất đối với các bậc phụ huynh. 

Bằng lối kể chuyện giản dị, sinh động và những triết lí giáo dục sâu sắc, cuốn sách đã truyền cảm hứng cho các bà mẹ để con tự lập, có không gian riêng.
Quyển sách “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” như một giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. 

Tinh thần của quyển sách là nói không với một thế hệ ù lì khi mà cha mẹ “ủ” con cái quá kỹ. 

Một quyển sách truyền cảm hứng cho các bà mẹ để con tự lập, và tạo không gian cũng như tinh thần thoải mái nhất cho các bà mẹ khi nuôi con, vì “nuôi con cũng là một nghệ thuật”.

 Xem thêm về sách nuôi dạy con:  Con nghĩ đi, mẹ không biết   tại đây

Bán hàng, Bàn về đọc sách, Câu chuyện cuộc sống, Kinh doanh, Sách, Sách hay, Sống, Top 10, 
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top