Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Nên sử dụng máy cạo râu hay dao cạo râu. Đây là chủ đề quan tâm của phái mạnh, bởi kiểu tóc và khuôn mặt chỉn chu sẽ ghi điểm trước người đối diện. Hãy cùngchúng tôi so sánh qua bài viết dưới để có những lựa chọn phù hợp.


Dao cạo râu là gì?

Dao cạo râu là dụng cụ sử dụng lực tay để làm sạch râu, lông ở nhiều vùng trên cơ thể giống như máy cạo râu. Cấu tạo của dao cạo khá đơn giản gồm lưỡi dao cạo và thân gắn lưỡi dao.

Với cấu tạo đơn giản, giá rẻ, dao cạo râu được bán phổ biến trên thị trường, được nhiều người chọn mua và sử dụng rộng rãi hơn máy cạo râu. Ngay các hiệu cắt tóc người ta cũng sử dụng dao cạo râu để cạo râu cho khách.

Máy cạo râu là gì?
Máy cạo râu là một thiết bị điện tử hoạt động bằng điện hoặc pin sạc, chuyên dụng để làm sạch râu, lông ở những vùng cố định trên cơ thể như cằm, ria mép, gáy, nách và thậm chí là làm sạch lông chân.

Máy cạo râu cấu tạo gồm lưỡi dao cạo, thân máy, trên thân máy có gắn động cơ, nút công tắc, bộ phận sạc điện. Sản phẩm hoạt động linh hoạt, cạo râu sạch, nhẹ nhàng, được nhiều nam giới yêu thích sử dụng vì tính tiện dụng. Khi đi bất cứ đâu, chỉ cần bỏ vào túi quần là có thể đi cả tuần cả tháng mà luôn có thiết bị cạo râu đi kèm.

Chỉ cần đảo qua thị trường mạng, bạn cũng có thể thấy hàng nghìn loại máy cạo râu. 
=>> Thử xem ngay các loại máy cạo râu tại đây hoặc tại đây)
Xem ngay ==> Các loại máy cạo râu tốt chính hãng

Đặc điểm của máy cạo râu và dao cạo râu:

Dao cạo râu:

Dạo cạo râu có thiết kế nhỏ gọn, cầm tay, dễ dàng thao tác. Một số loại dao cạo có thể gấp lại, dễ cất giữ, vệ sinh.
Dạo cạo râu cần sử dụng lực tay để cắt những sợi râu, lông trên các bộ phận cần làm sạch. Bạn có thể tháo rời dễ dàng, nhưng không thể tùy chỉnh ôm sát mặt, cạo ít sạch hơn máy cạo.

Dao cạo râu không tự mài, phải thay thế khi dao không còn sắc bén.

Nhược điểm của dao cạo dâu là không có bộ phận bảo vệ da dễ làm trầy xước da hơn máy cạo.

Xem ngay ==> Các loại máy cạo râu tốt chính hãng

Đặc điểm của máy cạo râu:

Máy cạo râu có thiết kế cũng khá nhỏ gọn, cầm vừa trong lòng bàn tay, dễ dàng thao tác, di chuyển. Máy cạo râu  sử dụng động cơ bằng điện hoặc bằng pin nên khi sử dụng sẽ không bị tốn nhiều sức mà vẫn làm sạch nhanh chóng.

Bạn có thể tháo rời, tùy chỉnh ôm sát mặt cạo sạch hơn thân thiện với khuôn mặt, không gây trầy xước da. Chế độ tự mài cho thời gian sử dụng lâu đến 2 năm, không cần thay mới.

Ngoài lưỡi dao cạo, còn có lưỡi dao tỉa ria mép, lưỡi dao cắt tóc mai giúp bạn làm sạch toàn bộ những vị trí râu, lông trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, máy cạo râu có giá thành đắt hơn so với dao cạo, dao động từ 100.000đ - 2.000.000đ, bạn cần cân nhắc phù hợp túi tiền.

Nên dùng dao cạo râu hay máy cạo râu?Máy cạo râu và dao cạo râu là những dụng cụ giúp vệ sinh râu, lông hiệu quả. Phái mạnh có thể căn cứ vào tài chính và nhu cầu để lựa chọn loại dao cạo hay máy cạo râu phù hợp cho mình.

Nếu bạn là một người thường xuyên vệ sinh để có một khuôn mặt nhẵn nhụi thì nên sử dụng máy cạo râu. Bởi bạn sẽ không phải thay lưỡi dao liên tục như khi sử dụng dao cạo râu.

Hơn nữa, sử dụng máy cạo râu sẽ nhẹ nhàng, không gây xước da, không cần sử dụng quá nhiều sức lực. Đặc biệt, bạn có thể dùng để tỉa các sợi râu ở mép hay tóc mai rất tiện lợi mà không cần ra ngoài tiệm.
Xem ngay ==> Các loại máy cạo râu tốt chính hãng

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top