Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Đặt không đúng thì thiết bị sẽ không thể đo được những sự thay đổi nhiệt độ tốt nhất khi có người đi vào. Đặt đúng cách thiết bị sẽ là một vũ khí rất hữu ích cho việc bảo vệ tài sản và gia đình bạn khỏi những trường xấu có thể xảy ra.


Hướng dẫn lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại
Thiết bị chống trộm hồng ngoại không còn xa lạ gì đối với mỗi người chúng ta, thiết bị đang được nhiều người sử dụng, để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà hay các khu vực quan trọng khác tránh được những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt, sử dụng thiết bị đúng cách, lắp đặt không đúng thiết bị sẽ hoạt động không hiệu quả. Vì vậy hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn đọc cách lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại đúng cách và hiệu quả nhất.

Nguyên lý hoạt động

Khi thiết bị hồng ngoại hoạt động sẽ phát hiện ra những người di chuyển vào vùng bảo vệ của mắt quét hồng ngoại thì lập tức phát tín hiệu báo động hú còi cho gia chủ biết để kịp thời xử lý.

Công nghệ hồng ngoại sử dụng một băng tần nhất định của phổ ánh sáng để đo mức nhiệt độ khác nhau. Phát hiện chuyển động bằng cách sự thay đổi nhiệt độ trong không gian cần bảo vệ. Khi một người đi vào một căn phòng trống rỗng, thân nhiệt của người đó gây ra một sự thay đổi về nhiệt độ so với nhiệt độ môi trường đã được ghi nhận trong cảm biến khiến nó kích hoạt báo động.
Đặt không đúng thì thiết bị sẽ không thể đo được những sự thay đổi nhiệt độ tốt nhất khi có người đi vào. Đặt đúng cách thiết bị sẽ là một vũ khí rất hữu ích cho việc bảo vệ tài sản và gia đình bạn khỏi những trường xấu có thể xảy ra.

Hướng dẫn lắp đặt thiết bị chống trộm hồng ngoại

Bước 1: Bạn cần phải xác định vị trí lắp đặt

Lưu ý:

Thiết bị hồng ngoại nhạy với chuyển động ngang hơn là nhạy với chuyển động tiến về thiết bị.

Độ cao lắp đặt khoảng 1,5 mét – 2,5 mét.

Để tránh báo động giả bạn cần lắp đặt tránh những nới có ánh năng trực tiếp, có vật nuôi và tránh những nơi có thiết bị tảo nhiệt như máy điều hòa, máy sưởi, tủ lạnh…

Bước 2: Sau khi chọn được vị trí, bạn lắp đặt thiết bị bằng đinh vít hoặc keo silicon.

Bước 3: Tinh chỉnh các nút trên thiết bj

Nút Sen: Chỉnh độ nhạy cho cảm biến

Nút Time: chỉnh thời gian hú còi

Bước 4: Kiểm tra

Sau khi cấp điện bạn hãy đi thử vào vùng quét xem đã tốt chưa và cân chỉnh cho đúng theo ý muốn.

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top