Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây


Lắp đặt đáo động Chống Trộm cho gia đình, cửa hàng ở những vị trí nào và có những loại thiết bị nào?
Nhờ sự phát triển vượt bật của nền khoa học công nghệ mà các loại Thiết bị chống trộm được ra đời mang theo nhiều tính năng thông minh, ưu điểm nổi bật, giúp con người giữ vững an ninh cho mái ấm một cách toàn diện.
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các loại thiết bị báo động chống trộm hoặc báo khách đến nhà cho mỗi gia đình và vị trí lắp đặt thiết bị chống trộm phù hợp cho từng loại thiết bị để bạn có thể lựa chọn thiết bị chống trộm cho gia đình mình
 =>>  Xem ngay: Các loại thiết bị chống trộm và báo động chống trộm hiện nay

1. LOẠI THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM  ĐƯỢC LẮP ĐẶT TỪ  CỬA 

Nguyên tắc hoặt động của bộ báo động cửa từ tại chỗ. Đây là thiết bị gồm 2 bộ phận , dùng để lắp đặt vào 2 lá của cửa nhà, như cửa chính, cửa sổ và cửa cuốn, tùy vào mỗi loại cửa để lựa chọn cách lắp đặt thích hợp sao cho, khi mở cửa là 2 bộ phận này tách rời nhau là thiết bị sẽ hú còi ngay tại cửa. làm cho kẻ trộm gật mình và có thể bỏ chạy.

Thiết bị này thì có giá thành rẻ chỉ vài trăm nghì 1 bộ, mỗi bộ lắp đặt 1 cửa duy nhất, sản phẩm báo động chống trộm cửa từ dùng pin chính vì vậy rất dễ dàng lắp đặt, mỗi pin hoặt động từ 3-6 tháng nên hoàn toàn yên tâm, trên thiết bị báo động chống trộm cửa từ, có nút bật tắt chính vì vây bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng bật tất chế đô.

 =>>  Xem ngay: Các loại thiết bị chống trộm và báo động chống trộm hiện nay

Thiết bị này khi lắp đặt xong và bật chế độ hoạt động  thì bạn mở cửa sẽ hú tại cửa đó.

2. THIẾT BỊ BÁO ĐỘNG HỒNG NGOẠI - Lắp đặt bên trong hoặc ngoài cửaKhác với thiết bị báo động cửa từ, thì thiết bị báo động chống trộm hồng ngoại thường được lắp đặt bên trong hoặc bên ngoài cửa, khi có chuyển động thì thiết bị này sẽ hú lên trong phạm vi hoặt động của báo động hồng ngoại.

Thiết bị này dùng nguồn điện 220V để hoạt động liên tục. Thiết bị này có remote điều khiển tắt mở và điều chỉnh âm lượng, độ nhạy của hồng ngoại. 

Lắp ở đâu? 

Thông thường thiết bị thiết bị báo động chống trộm hồng ngoại lắp đặt ở phía trước cửa hoặc phía trong cửa như, phòng khách và trước cửa nhà. Nếu lắp đặt thiết bị báo động chống trộm hồng ngoại bên ngoài thì quay theo hướng tránh cây cối và những vật dụng chuyển động đảm bảo tránh trường hợp báo động giả.

Khi lắp đặt thiết bị này thì khu vực có chuyển động thiết bị sẽ hú còi tại chỗ to, làm cho kẻ trộm đột nhập sợ mà bỏ chay.

3. THIẾT BỊ BÁO KHÁCH KHI CÓ CHUYỂN ĐỘNG

Có sự khác biệt so với hệ thống báo động hồng ngoại đó là chuông báo nằm trong nhà, hồng ngoại đặt phía cửa, thiết bị báo khách này thường dùng cho các cửa hàng, quán ăn, quán cafe shop và gia đình để báo khách vào.

Thiết bị báo khách gồm 2 thiết bị là:
1. Thiết bị nhận hồng ngoại.
2. Thiết bị loa báo. Thường thiết bị loa báo này có âm điệu dễ chịu không ồn ào như 2 thiết bị trên.

Khoản cách từ đầu hồng ngoại đến thiết bị báo xa đến 70m. Đầu dò hồng ngoại dùng pin khoản 3-6 tháng thì thay còn loa báo bên trong dùng nguồn 220V nên dễ dàng cắm bất kỳ ổ cắm điện nào.

Lắp đặt ở đâu?

Thông thường ở mỗi cửa hàng, quán cafe, ... sẽ  sử dụng thiết bị báo khách, chống trộm hồng ngoại phía trước cửa, còn loa báo ở phía quầy thu ngân, quầy phục vụ để báo nhân viên là có khách vào hoặc ra.

Đối với gia đình thì thiết bị thiết bị báo khách, chống trộm hồng ngoại  đặt trong phòng khách, còn loa báo thì gắn ở nhà bếp, hoặc lầu 1 hoặc 2 để gọi người giúp việc hoặc báo có người đột nhập vào phòng.


Vì thiết bị báo khách, chống trộm hồng ngoại  khi có chuyển động ở khu vực hồng ngoại có chuyển động chính vì vậy lắp đặt nên tránh những khu vực rèm cửa, xe cộ, tránh lắp quá thấp (dưới 0.5 m)  vì sẽ dễ gây ra báo động giả.

4. HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM TỪ XA.

Khác với những thiêt bị trên, hệ thống báo động chống trộm từ xa là thiết bị bảo vệ an ninh cho gia đình bạn khi bạn không có nhà, như đi du lịch hoặc đi làm nhưng không có người trông coi nhà.

Hệ thống báo động chống trộm từ xa này khá tiện dùng và được sử dụng nhiều  giá thành cao hơn những thiết bị trên bởi phải có trung tâm báo động riêng.

Thiết bị cơ bản của Hệ thống báo động chống trộm từ xa gồm:
- 2 remote điều khiển tắt mở tại chỗ.
- 1 báo cửa từ hồng ngoại (không báo tại chổ )
- 1 báo động hồng ngoại (không báo tại chổ),
- Thiết bị quan trọng là trung tâm báo động tích hợp đa năng (trung tâm có thể tích hợp báo động, báo khói, báo ga, báo nhiệt )
- Dùng sim tích hợp dùng line rất hữu ích và hiệu quả.

Trung tâm báo động này được thiết kế gắn sim và có loa hú, tích hợp được nhiều thiết bị báo động khác nhau. Khi có sự kiện chuyển động hoặc mở cửa trung tâm sẽ gọi qua số điện thoại do bạn chỉ định để báo động, ngoài ra trung tâm còn hú to tại chổ.

Nguyên tắc hoặt động của hệ thống báo động trung tâm là:  thiết bị báo cửa, thiết bị báo hồng ngoại được kết nối trung tâm.

Khi báo cửa hoặc báo động hồng ngoại có sự kiện thì sẽ kích hoat trung tâm gọi điện cho bạn và hú tại chỗ.

Đặt biệc với hệ thống báo động chuyên nghiệp này bạn có thể bật hoặc tắt từ xa điều khiển bằng điện thoại của mình.

Thông thường cải đặt báo động trung tâm thì được kỹ thuật cài đặt và hướng dẫn cho khác hàng.

 =>>  Xem ngay: Các loại thiết bị chống trộm và báo động chống trộm hiện nay

5. HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT TÍCH HỢP BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM.

Có nhiều người nghĩ rằng lắp đặt camera quan sát để báo động chống trộm luôn. liệu có nên dùng giải pháp này không? và hoặt động của camera quan sát báo động chống trộm như thế nào?

Thông thường khi lắp đặt báo động trung tâm từ xa thì khách hàng nên lắp đặt kèm theo camera giám sát từ xa để khi có sự cố bạn mở camera quan sát lên để xem.


Camera quan sát chủ yếu là truyền tải hình ảnh lưu trữ hình ảnh, giám sát hình ảnh từ xa là chủ yếu. còn báo động của camera quan sát thông thường ít sử dụng hơn và chỉ một số dòng camera cao cấp mới có tích hợp báo động khi chuyển động.

Báo động chống trộm của camera quan sát hoặt động như thế nào?

Khi lắp đặt camera quan sát báo động thì kỹ thuật sẽ cài trên điện thoại 1 phần mềm để xem camera quan sát, nếu camera quan sát có tích hợp hệ thống báo động thì kỹ thuật sẽ hướng dẫn sử dụng.

Khi có chuyển động tại khu vực camera giám sát thì tín hiệu được truyền về đầu ghi hình, từ đầu ghi hình sẽ nhắn tin qua phần mềm xem camera quan sát trên điện thoại của bạn. điều kiện nhận tin nhắn là điện thoại của bạn có wifi và 3G đồng thời kết nối của điện thoại đến đầu ghi hình

Một số camera độc lập wifi có thể gọi điện cho bạn thông qua phần mềm xem camera dạng giống như gọi thoại nhưng điều kiện cần phải có là điện thoại và camera quan sát tích hợp báo động cũng phải thông nhau tức là bạn xem camera bình thường.

Với nguyên tắc hoặt động này thì báo động sẽ chậm hơn so với hệ thống báo động chuyên dụng bởi lẽ camera quan sát là báo động từ đầu ghi qua phần mềm camera trên điện thoại.

Trên đây là những nội dung về thiết bị báo động chống trộm cho gia đình. HY vọng bài viết có ích cho bạn và bạn có lựa chọn để trang bị cho gia đình mình một bộ thiết bị chống trộm phù hợp giúp ngôi nhà của bạn được an toàn hơn.

 =>>  Xem ngay: Các loại thiết bị chống trộm và báo động chống trộm hiện nay
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top