Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Có nên mua bộ kích sóng Wifi? là câu hỏi mà nhiều người dùng hiện nay băn khoăn khi mà nhu cầu sử dụng internet cụ thể là wifi trên các thiết bị như tivi, laptop, smartphone khá phổ biến. Tuy nhiên với một căn phòng cách xa điểm phát wifi hay bị ngăn cản bởi nhiều bức tường sẽ khiến tín hiệu ngày càng yếu.

==>> Liên quan: Những bộ kích sóng tốt nhất hiện nay
Vậy có nên mua bộ kích sóng Wifi hay không? mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thích đáng nhất nhé.

Bộ Kích Sóng Wifi là gì?
Bộ kích sóng wifi hay còn được gọi là bộ khuếch đại sóng wifi, có chức năng thu và phát lại sóng wifi, giúp giữ ổn định sóng từ vị trí xa. Bởi ngay cả khi nhà bạn có modem Wifi thì cũng không có gì đảm bảo mạng Wifi sẽ phủ sóng khỏe khắp các tầng, không gian trong gia đình chẳng hạn như từ tầng 1 lên tầng 3, 4, 5 ... hoặc ngược lại. Khi đó thiết bị kích sóng Wifi sẽ đảm nhiệm tính năng chính là tiếp sóng và phát lại với cường độ gần như tương đương thiết bị gốc và giúp mở rộng phạm vi phủ sóng trong gia đình hay nơi bạn làm việc

Khi nào nên sử dụng bộ mở rộng sóng Wifi?

- Nhà có nhiều tầng và sóng Wifi bị yếu ở những tầng trên.
- Nhà có diện tích rộng và không thể bắt sóng Wifi ở một vài vị trí.
- Biết mật khẩu Wifi nhà hàng xóm nhưng không bắt được sóng Wifi.
- Muốn sử dụng Wifi từ quán cafe gần nhà nhưng sóng bắt rất yếu.

Những lưu ý khi sử dụng bộ khuếch đại sóng Wifi

- Cần đặt bộ khuếch đại sóng wifi ở những vị trí điện thoại thu được sóng wifi ổn định từ 1 đến 2 vạch.

- Ở nhà cao tầng, nên đặt bộ kích sóng wifi ở khu vực đầu cầu thang (không nên đặt ở trong phòng kín, như vậy khả năng phủ sóng rộng không tốt).

- Ở nhà chung cư, nên đặt ở các vị trí chéo góc hoặc cửa phòng ngủ.

- Bắt sóng của nhà bên cạnh, nên để bộ kích ở khu vực cửa có tầm nhìn tới bộ phát sóng wifi cần bắt.

Như vậy, với những thông tin trong bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã có được câu trả lời có nên mua bộ kích sóng wifi hay chưa? 

Cùng với đó, nếu như bạn đọc đang đi tìm cho mình một thiết bị kích sóng wifi thì thông qua bài viết giới thiệu những bộ kích sóng wifi tốt nhất hiện nay trước đó, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top