Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây


Sáng 1-3, Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa công bố môn thi thứ 3 trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2019-2020 của tỉnh Khánh Hòa là Tiếng Anh.

Tuyển sinh 10 năm 2019: Chốt môn thi thứ 3 vào lớp 10 tại Khánh Hòa là Tiếng Anh

Trước đó, ngày 28-11, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có quyết định phê duyệt phương thức tuyển sinh vào lớp 10 các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên - hướng nghiệp năm học 2019 - 2020 trên địa bàn tỉnh là: xét tuyển đối với Trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Khánh Hòa, Trường THPT Lạc Long Quân (huyện Khánh Vĩnh) và Trường THPT Khánh Sơn (huyện Khánh Sơn); thi tuyển đối với Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và các trường THPT công lập còn lại.

Liên quan

Căn cứ theo nội dung công văn đã được tỉnh ban hành, đối với các trường THPT công lập (trừ Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và Dân tộc nội trú tỉnh) áp dụng phương thức thi tuyển, học sinh (HS) sẽ phải thi 3 môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh. Thời gian làm bài của các môn Ngữ văn, Toán là 120 phút, Tiếng Anh là 60 phút. Các môn đều thi theo hình thức tự luận. Riêng Tiếng Anh sẽ thi theo hình thức kết hợp tự luận và trắc nghiệm.

Điểm bài thi tính theo thang điểm 10. Trong đó, môn Ngữ văn và Toán tính hệ số 2; môn thứ 3 tính hệ số 1. Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 bài thi đã tính theo hệ số và điểm cộng thêm cho đối tượng ưu tiên. Sở chỉ xét tuyển đối với HS tham gia thi đủ các bài thi quy định và không có bài thi nào bị điểm 0.

Đối với HS dự thi vào Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, như mọi năm, HS sẽ phải thi 4 môn: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh và môn chuyên. Tất cả các môn thi đều thi theo hình thức tự luận.


Kỳ thi vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn và các trường THPT công lập tổ chức thi tuyển sẽ diễn ra vào ngày 4 và 5-6-2019.


Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa sẽ có văn bản hướng dẫn chi tiết công tác tuyển sinh lớp 10 năm học tới.
Khánh Hòa, Tin giáo dục, Tin tức, Tin tuyển sinh, Tin tuyển sinh vào 10, 
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top