Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây


- Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã có những lưu ý đối với thí sinh thi tuyển sinh vào lớp 10, trước khi kỳ thi bắt đầu sau ít ngày nữa.Năm nay, kỳ thi này có số lượng thí sinh đăng ký dự thi rất cao, trong khi chỉ tiêu chỉ tăng nhẹ so với năm ngoái, nên mức độ cạnh tranh giữa các em học sinh sẽ không thua kém gì kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.
Chưa thi, khoảng 24.000 học sinh đã biết rớt công lập
Gần 90.000 thí sinh sẽ dự thi tại hơn 130 điểm thi, ở khắp các trường trung học cơ sở trải rộng gắp 24 quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Chỉ tiêu vào lớp 10, trường trung học phổ thông công lập của thành phố năm nay là hơn 65.200 chỉ tiêu. Như vậy, chưa thi thì khoảng hơn 24.000 học sinh lớp 9 của thành phố đã biết là sẽ không thể vào học ở các trường công lập.

Thí sinh tuyệt đối không đi trễ hơn sau giờ làm bài

Kỳ thi năm nay sẽ diễn ra vào 2 ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật), nên Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh lưu ý, thí sinh hết sức lưu ý về mặt thời gian có mặt tại phòng thi, tuyệt đối không đến trễ sau khi bắt đầu tính giờ làm bài thi. 
Thời gian bắt đầu tính giờ làm bài thi cho buổi sáng là 8h, buổi chiều là 14h.

Buổi thi đầu tiên, thí sinh cần có mặt ở điểm thi trước giờ phát đề là 1 tiếng, còn những buổi sau thì chỉ cần có mặt trước 30 phút.

Nếu thí sinh nào có mặt tại phòng thi trễ, nhưng chưa bắt đầu tính giờ làm bài thi của các em, thì cán bộ coi thi sẽ phải lập biên bản, cho em đó vào phòng thi làm bài bình thường.

Học sinh nào có mặt ở phòng thi muộn hơn quá 15 phút, kể từ khi thời gian tính giờ làm bài thi bắt đầu thì em đó sẽ không được phép dự thi môn này.

Muốn được tham gia xét tuyển vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10, các em phải dự thi đủ 3 bài thi bắt buộc (Văn, Toán và Ngoại ngữ), không có bài thi nào bị điểm liệt (điểm 0).

Được biết, tỷ lệ chọi vào lớp 10 công lập của Thành phố Hồ Chí Minh năm nay khá cao, thường từ 1/1,2 hoặc từ 1 chọi với 2 , 1 chọi với 3 trở lên.

Cá biệt, tại khối lớp 10 chuyên của Trường trung học thực hành – Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, tỷ lệ chọi thấp nhất là 1/12 (12 học sinh dự thi thì chỉ có 1 em đậu).


Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top