Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

 Học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn TP Cần Thơ có thể đăng ký tối đa 5 nguyện vọng vào lớp 10 các trường THPT.Chiều 18-5, UBND TP Cần Thơ họp với các sở, ngành và quận, huyện về công tác chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông (THPT) quốc gia năm 2018 và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2018-2019.

Phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Lê Văn Tâm đề nghị các quận, huyện và ngành liên quan đảm bảo phục vụ tốt nhất kỳ thi sắp tới, không để bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến kỳ thi.
“Lãnh đạo các địa phương cần kiểm tra, giám sát tình hình giao thông xem có đảm bảo không, ăn uống của học sinh và phụ huynh xem có bị chặt chém không, điện nước có vấn đề gì không” – ông Tâm yêu cầu.
Học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn TP Cần Thơ có thể đăng ký tối đa 5 nguyện vọng (NV). NV 1 là trường THPT chuyên Lý Tự Trọng (nếu đáp ứng đủ điều kiện dự thi theo quy định). NV2, 3 là hai trường THPT công lập trên địa bàn quận/huyện mà học sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc Trường THPT Thực hành Sư phạm. NV4, 5 là hai trường THPT công lập bất kỳ của TP.
Học sinh đã tốt nghiệp THCS ngoài địa bàn TP Cần Thơ có thể đăng ký tối đa hai NV. NV1 là Trường THPT chuyên Lý Tự Trọng và NV2 là Trường THPT Thực hành Sư phạm.
Dự kiến tổng số lớp 9 tuyển sinh vào lớp 10 (cả thi và xét tuyển) của TP năm nay là 15.000 em. Trong đó, dự kiến có khoảng 140 học sinh ngoài TP.

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top