Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây


Sau khi dư luận phản ứng dữ dội về phương án tuyển sinh lớp 10 của Hải Phòng năm 2017, năm 2018 kỳ thi vào 10 tại Hải Phòng có khá nhiều điều chỉnh. Cụ thể:

Về hình thức tuyển sinh: Thi tuyển. Hình thức thi tuyển gồm 3 bài thi Ngữ văn; Toán và bài thi tổ hợp kiến thức 2 môn gồm tiếng Anh và Vật lý.

Liên quan

- Thống kê điểm chuẩn lớp 10 nhiều năm

- Xem điểm chuẩn lớp 10 năm học 2018-2019

Về thang điểm bài thi:

- Bài thi tổ hợp thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan, có nhiều mã đề trong 1 phòng thi; thí sinh làm bài thi trên phiếu và được chấm bằng máy vi tính. 
- Thang điểm môn Ngữ văn và Toán chấm theo thang điểm 10 (2 môn này tính điểm hệ số 2); 
- Thang điểm môn tổ hợp chấm theo thang điểm 20 (tính hệ số 1) và đều không quy tròn điểm (chỉ lấy đến 2 chữ số thập phân). 

Về việc xét tuyển của các trường ngoài công lập

- Các trường THPT ngoài công lập sẽ tuyển sinh dựa theo điểm thi vào lớp 10 công lập và không có bài thi điểm 0, hoặc xét theo tiêu chuẩn hạnh kiểm và học lực 4 năm ở THCS.

Về tuyển sinh trường chuyên: Tuyển sinh vào Trường THPT chuyên Trần Phú: Hình thức thi các bài thi môn Toán, Ngữ văn điều kiện và các môn chuyên vẫn giữ nguyên như những năm học trước; thí sinh được thay đổi thứ tự nguyện vọng xét tuyển đã đăng ký vào các lớp của Trường THPT chuyên Trần Phú trong thời gian 1 ngày sau khi công bố điểm thi.

Về cộng điểm khuyến khích:Không thực hiện việc cộng điểm khuyến khích đối với các học sinh đoạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố. Năm học 2018-2019, chỉ duy trì chế độ cộng điểm đối với kỳ thi nghề phổ thông. Chế độ tuyển thẳng áp dụng với học sinh trường phổ thông dân tộc nội trú; học sinh là người dân tộc ít người; học sinh khuyết tật. Học sinh đoạt giải cấp quốc gia và quốc tế về văn hóa; văn nghệ; thể dục thể thao; cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh THCS và THPT. 

Còn nữa ...
Hoặc
Tải về chi tiết tại đây
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top