Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Những thí sinh dự thi vào lớp 10 chuyên Toán, Ngữ Văn hoặc Tiếng Anh thì mỗi môn này phải thi 2 bài thi, trong đó có bài thi chuyên với mức độ yêu cầu cao hơn.Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Cà Mau vừa có kế hoạch tuyển sinh vào lớp 1, lớp 6 và lớp 10 năm học 2018 - 2019.
Theo kế hoạch, đối với tuyển sinh vào lớp 1 và lớp 6, tỉnh tổ chức xét tuyển theo các Thông tư của Bộ GD&ĐT và hướng dẫn của Sở GD&ĐT. Thời gian xét tuyển dự kiến trước ngày 15/8/2018.
Trong khi đó, đối với tuyển sinh vào lớp 10 THPT, ngoài trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển thi tuyển thì các trường THPT còn lại xét tuyển.
Tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển, các thí sinh sẽ thi tuyển trong 3 ngày, từ ngày 7-9/6/2018. Các lớp chuyên, gồm: Toán, Toán-Tin, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh.
Ngoài 3 môn thi bắt buộc là Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh, thi thêm môn chuyên theo quy chế trường chuyên. Những thí sinh dự thi vào lớp chuyên Toán, Ngữ văn, hoặc Tiếng Anh thì mỗi môn này phải thi 2 bài: Một bài thi không chuyên và một bài thi chuyên với mức độ yêu cầu cao hơn.

Đối với các trường THPT còn lại, đối tượng xét tuyển là học sinh đã tốt nghiệp THCS không dự thi vào trường THPT chuyên, hoặc có dự thi nhưng không đủ điểm vào trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển.
Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển từ đầu tháng 6 đến giữa tháng 7/2018 (đối với hệ phổ thông) và cuối tháng 7/2018 (đối với hệ Giáo dục thường xuyên).
Trên cơ sở chỉ tiêu được giao và hồ sơ đăng ký, Hội đồng tuyển sinh trường tổ chức xét tuyển theo quy định trên nguyên tắc điểm từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu (Nguyện vọng 1).
Học sinh không đủ điểm trúng tuyển Nguyện vọng 1 thì được quyền chọn học tại một trường THPT khác với điều kiện đủ điểm chuẩn trúng tuyển vào trường đó và trường còn chỉ tiêu tuyển sinh (Nguyện vọng 2).
Nếu vẫn không đủ điểm vào trường theo Nguyện vọng 2 thì học sinh được đăng ký xét tuyển vào học các trường THPT khác nếu có đơn xin của thí sinh và được trường tuyển sinh đồng ý (nếu trường còn chỉ tiêu) hoặc hệ Giáo dục thường xuyên (Nguyện vọng 3).
Riêng trường Phổ thông Dân tộc nội trú thực hiện theo Quy chế tổ chức và hoạt động của trường phổ thông Dân tộc nội trú ban hành kèm theo Thông tư số 01/2016-TT-BGDĐT ngày 15/1/2016 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top