Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Du lịch Lào là lựa chọn của du khách Việt Nam khi muốn có được toủ nghỉ dưỡng thanh bình, yên ả, hòa mình với thiên nhiên. 


Trong đó Viêng Chăn là điểm đến được lựa chọn nhiều. Vậy, thời điểm nào thì thích hợp cho việc đến Viêng Chăn?

Về thời tiết, Khí hậu của nước Lào thuộc khu vực gió mùa với hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó: Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11. Mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Viêng Chăn có khí hậu nhiệt đới với mùa khô và mùa mưa điển hình của Lào và các nước láng giềng. Nhiệt độ dao động từ nóng đến nóng, với một số ngày rất ẩm ướt khi mưa bắt đầu mùa mưa tây nam vào tháng 5 hoặc tháng 6. Các điều kiện mưa kéo dài đến cuối tháng 10, sau đó gió mùa đông bắc sẽ đến với những ngày khô và mát hơn.

Tháng 11 đến tháng 2 là những ngày nắng đẹp nhất ở Viêng Chăn, sau đó nhiệt độ tăng vào tháng 3, tháng 4 và tháng 5.

Thời gian tốt nhất để đến Lào: Thời gian tốt nhất để viếng thăm Viêng Chăn là vào những tháng tháng mát mẻ từ tháng 11 đến tháng 3, mặc dù đó cũng là mùa du lịch cao điểm của du lịch Viêng Chăn, Lào vì vậy giá có thể cao hơn và các địa điểm du lịch ở đây có thể có nhiều khách hơn. 

Thêm nữa, Lào là một quốc gia có rất nhiều lễ hội vì vậy theo kinh nghiệm du lịch Vientiane vui vẻ thì bạn nên đi du lịch Lào trong những tháng lễ hội. 

Lễ hội ở đây có thể kể đến là: Lễ hội té nước vào Tết đón năm mới của Lào từ tháng 3 đến ngày 15 tháng 4 hàng năm. Đến Vientiane mùa lễ hội du khách sẽ cảm nhận được đầy đủ các nét độc đáo và phong tục tập quán của người dân Lào qua những lễ hội truyền thống.

Nói tóm lại, khi du lịch Lào, đến Viêng Chăn, bạn nên đi vào tháng 11 đến tháng 3 (Hoặc tháng 4) vì thời tiết ở đây dễ chịu. Nếu có thể, bạn nên đi vào tháng 3, tháng 4 để tham gia Lễ hội nơi đây.
Du lịch Lào: Thời điểm lý tưởng để đến  Vientiane 


Viêng Chăn có gì? Bấm vào đây
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top