Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

UBND tỉnh vừa công bố Quyết định số 4345 về việc phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2018 – 2019.
Theo đó, tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 – 2019 trên địa bàn tỉnh tổ chức thi tuyển như sau:


Liên quan: 
Phần bài thi gồm 2 bài độc lập là Toán và Ngữ văn; 1 bài tổ hợp có 3 môn thành phần là Ngoại ngữ, 1 môn thuộc lĩnh vực Khoa học tự nhiên và 1 môn thuộc lĩnh vực Khoa học xã hội, được bố trí thành một bài thi hoàn chỉnh, chấm điểm chung với một đầu điểm thống nhất của toàn bài thi. 
Trong đó, Khoa học tự nhiên được chọn các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học; 
Khoa học xã hội chọn các môn: Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. 
Việc chọn môn thi tổ hợp giao cho Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chọn và công bố vào tuần đầu của tháng 4 năm 2018.
Về hình thức thi: thi viết đối với môn Toán và Ngữ văn; Bài thi tổng hợp theo hình thức trắc nghiệm khách quan, gồm 50 câu, thí sinh làm bài thi trên phiếu trả lời trắc nghiệm và phiếu trả lời trắc nghiệm được chấm bằng phần mềm máy tính. Thời gian làm bài thi đối với môn Toán và Ngữ văn là 120 phút và 90 phút đối với bài thi tổng hợp.
Về điểm bài thi: Điểm bài thi môn Toán và Ngữ văn là tổng điểm thành phần của từng câu hỏi trong đề thi, điểm bài thi theo thang điểm 0 -  10, điểm lẻ đến 0,25 và nhân hệ số 2. Điểm của bài thi tổ hợp là tổng điểm của tất cả các câu trong bài thi, mỗi câu 0,2 và nhân hệ số 1.
Điểm cộng thêm cho đối tượng được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích tối đa không quá 5 điểm vào tổng điểm của bài thi.
Điểm thí sinh trúng tuyển là tổng điểm 3 bài thi đã nhân hệ số và điểm cộng cho đối tượng ưu tiên, khuyến khích. Thí sinh trúng tuyển không có bài thi bị điểm 0.
Thời gian tổ chức thi dự kiến trong các ngày 6 – 7/6/2018.
NTV
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top