Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Theo quy chế tuyển sinh năm 2017, 17 giờ hôm nay (21/7) sẽ hết thời hạn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học 2017 online. Tuy nhiên, việc đổi nguyện vọng bằng phiếu sẽ còn kéo dài đến 17h ngày 23/7 đối với thí sinh nào chưa thực hiện online.
Xem thêm:
Vậy trường hợp nào thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng hai ngày 22 và 23/7?
Trả lời vấn đề này, bà Nguyễn Thị Kim Phụng – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) cho hay: “Chiều hôm nay (21/7) là thời gian thí sinh thay đổi nguyện vọng trực tuyến.
Tuy nhiên, trong ngày 22 và 23/7 những trường hợp sau đây thí sinh có thể đến các điểm tiếp nhận để điều chỉnh bằng phiếu nếu:
Thí sinh tăng số lượng nguyện vọng nhiều hơn số lượng nguyện vọng đã ĐKXT trước đó (cùng ĐKDT).
Kết thúc thời gian điều chỉnh trực tuyến có sự cố khách quan (như nghẽn mạng...) làm cho việc điều chỉnh không thực hiện được hay trường hợp thí sinh có sai sót về ưu tiên nhưng nội dung này chưa được điều chỉnh”.

Như báo Infonet đã đưa tin trước đó, theo đúng quy chế tuyển sinh chỉ thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng duy nhất một lần. Vì thế, xuất hiện những thí sinh điều chỉnh nhầm nguyện vọng.
Bà Nguyễn Thị Kim Phụng cho biết: “Năm 2017, phần mềm tuyển sinh khá tiện ích nên khó có thể có trường hợp thí sinh nhầm nguyện vọng.
Bởi lẽ: Từ 9-11/7, Bộ GD&ĐT đã thông báo về việc mở phần mềm cho các thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng trước khi điều chỉnh nguyện vọng chính thức. Bộ GD&ĐT cũng có tài liệu hướng dẫn, clip hướng dẫn thực hiện.
Trong quá trình thay đổi nguyện vọng, khi hoàn tất điều chỉnh, thí sinh phải nhấn xác nhận bằng số điện thoại, mã xác thực và trả lời câu hỏi cảnh báo rồi mới bấm chốt nguyện vọng.
Còn nếu có những trường hợp điều chỉnh nhầm nguyện vọng thí sinh cũng không nên quá lo lắng. Bởi lẽ, thí sinh đã được đăng ký xét tuyển nguyện vọng mà chính mình lựa chọn chắc chắn sẽ có một trong số các nguyện vọng chờ đón thí sinh”.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top