Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI CẦN GÌ?


Trong cuộc sống bận rộn, thay vì buồn tủi cho những điều bản thân chưa có, người phụ nữ sẽ luôn ngẩng cao kiêu hãnh với những điểm mạnh của mình bởi sự tự tin và cá tính chính là điểm khác biệt đầy lôi cuốn.
Đây cũng là quan điểm chung về chủ đề “Phụ nữ hiện đại cần gì?” của hai người phụ nữ thành đạt và vẫn sống trọn với niềm đam mê của mình: chị Flora N Flora, chủ cửa hàng Flora Boutique và chị Mẹ Tôm Tép, chủ cửa hàng Chợ cóc nhà Tôm Tép.

Tự tin vào khả năng
“Mình phải tin vào bản thân đầu tiên, vì nếu không có niềm tin vào chính mình thì ai sẽ giúp mình đây?”, chị Flora N Flora chia sẻ. 
Cũng theo chị Flora N Flora, “Các bạn nữ thường hay tự ti về ngoại hình, nhưng bạn biết không, thay vì cứ tốn thời gian vào việc buồn tủi cho bản thân, thì mình nên học cách làm nổi bật những điểm mạnh của mình. Bạn thích hát nhưng sợ hát không hay? Chẳng phải là hát hay không bằng hay hát đó sao? Nên cứ tự tin vào bản thân, vì mỗi người chúng ta đều khác biệt và độc đáo với cá tính của riêng mình mà”
Không phải cứ “động” là năng động
Khi được hỏi về sự năng động, cả chị Flora N Flora và Mẹ Tôm Tép đều đồng ý, “Không phải cứ hoạt động tay chân liên tục là năng động, vì như thế chưa đủ” 
“Mình nghĩ năng động đối với người phụ nữ hiện đại là cách năng động ngay từ trong suy nghĩ mà ra. Như khi mình thấy các bạn trẻ bắt đầu kinh doanh online, đặc biệt là trên Facebook, thì mình nghĩ rằng nên thử, biết đâu mình cũng làm được. Đến bây giờ thì “tình yêu nhỏ” của mình cũng khá phát triển rồi. Bạn thấy đó, nếu không có suy nghĩ tích cực, năng động, thì mình chẳng có được ngày hôm nay.” - Mẹ Tôm Tép chia sẻ suy nghĩ về những ngày đầu tiên “sinh ra” ý tưởng kinh doanh online của mình.
Độc lập
Đây được xem là một trong những tính cách không thể thiếu của một người phụ nữ hiện đại. 
Theo Mẹ Tôm Tép, “Dù đang sống trong một gia đình hạnh phúc, vui vẻ bên 2 cu cậu Tôm Tép cùng ông xã hết lòng ủng hộ, thì mình nghĩ vẫn nên độc lập trong suy nghĩ, hơn nữa là độc lập trong tài chính, vì quan niệm về phụ nữ thì không nên đi làm đã thuộc về ngày xưa rồi. Ngày nay, mình càng độc lập bao nhiêu  lại càng tốt bấy nhiêu, không chỉ tốt cho riêng bản thân mình, mà cho cả những người mình yêu thương nữa.” 
Và chị Flora N Flora đã bổ sung thêm “Hiển nhiên bạn sẽ chẳng bao giờ muốn mình trở thành gánh nặng cho người khác đâu nhỉ, vậy nên đó chính là động lực để càng phải phấn đấu hơn nữa.” 

Sống với đam mê

“Không biết mọi người nghĩ thế nào, nhưng mình rất thích những tấm chăn bông ghép từ những mảnh vải đủ hình dạng mà ngày còn bé mẹ đã khâu. Khi ấy, ở Hà Nội, mỗi nhà hầu như đều có tấm chăn bông như vậy. Mình mang theo ký ức ấy đến một lúc nhận  ra đó chính là đam mê. Xác định được đam mê của mình, tự tay chăm chút cho các sản phẩm, từ ví vải hoa nhỏ xinh đến những tấm thảm cầu kỳ, đặc sắc mang lại cho mình niềm vui mỗi ngày”, chị Flora N Flora tự hào khi nhắc đến cửa hàng nho nhỏ của mình, nơi chăm chút, nuôi dưỡng niềm đam mê nghệ thuật. 
Yêu bản thân
“Không chỉ đơn thuần là nuông chiều sở thích mua sắm, ăn ngon mặc đẹp, mà sống theo đam mê, tự tin về khả năng cũng chính là cách yêu bản thân mình” - Mẹ Tôm Tép chia sẻ suy nghĩ của mình khi được hỏi về cách yêu bản thân. “Vì bản thân mình là sở hữu của mình, nên việc chăm sóc cho bản thân thật tốt, tìm thấy niềm vui mỗi ngày để tâm trí của mình luôn thoải mái chính là cách yêu bản thân thích hợp nhất.” 
  
Với chút thời gian bên những chia sẻ ngắn gọn, chân thành, bạn có nhận ra việc trở thành một người phụ nữ hiện đại hoàn toàn đơn giản và có thể thực hiện được? Bắt đầu ngay hôm nay và một người phụ nữ quyến rũ, tự tin, phong cách sẽ chính là bạn một ngày rất gần đấy!

Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top