Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Chiều nay (14/5), Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề tham khảo các môn thi THPT quốc gia 2017. Điều đặc biệt nhất ở các đề thi được công bố lần này là đề tham khảo có định dạng như đề thi chính thức.


Lần này, Bộ GD&ĐT công bố đề tham khảo theo các môn thi, các câu hỏi trong đề thi tham thảo cũng được sắp xếp từ dễ đến khó như đề thi thật. Năm nay thí sinh sẽ thi THPT quốc gia lấy điểm để xét tốt nghiệp THPT và xét vào các trường đại học, cao đẳng. Thời gian thi năm nay cũng được rút ngăn từ 4 ngày xuống thành 2 ngày, bắt đầu từ ngày 21/6.

Được biết, kỳ thi THPT quốc gia 2017 có 5 bài thi, trong đó có 3 bài thi độc lập gồm các môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (KHTN) và Khoa học Xã hội (KHXH).
Tổ hợp KHTN gồm các môn Vật lí, Hóa học và Sinh học còn tổ hợp KHXH gồm các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục THPT và tổ hợp các môn Lịch sử và Địa lý đối với thí sinh học chương trình GDTX cấp THPT.
* Đề tham khảo 3 bài thi độc lập:
- Môn Toán xem tại đây
- Môn Ngữ văn xem tại đây
- Môn Ngoại ngữ xem dưới đây
Đề tham khảo môn thi Ngoại ngữ
Tiếng AnhTiếng NgaTiếng TrungTiếng ĐứcTiếng NhậtTiếng Pháp
* Đề tham khảo bài thi tổ hợp KHTN:
- Môn Vật lý xem tại đây
- Môn Hóa học xem tại đây
- Môn Sinh học xem tại đây
* Đề tham khảo bài thi tổ hợp KHXH:
- Môn Lịch sử xem tại đây
- Môn Địa lý xem tại đây
- Môn Giáo dục công dân xem tại đây

Theo nguồn: Báo lao động thủ đô
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top