Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Với các bài thi độc lập thì thí sinh không thắc mắc nhiều về điểm liệt. Vì mức 1 điểm là giống như quy định trong các kỳ thi trước. Nhưng, kỳ thi THPT Quốc gia 2017 còn có 2 bài thi tổ hợp, mỗi bài thi gồm 3 môn, vậy bị điểm liệt 1 trong 3 môn thành phần, thì có bị liệt hay không?Với các bài thi độc lập thì thí sinh không thắc mắc nhiều về điểm liệt. Vì mức 1 điểm là giống như quy định trong các kỳ thi trước. Nhưng, kỳ thi THPT Quốc gia 2017 còn có 2 bài thi tổ hợp, mỗi bài thi gồm 3 môn, vậy bị điểm liệt 1 trong 3 môn thành phần, thì có bị liệt hay không?
Kỳ thi THPT Quốc gia 2017: Bị điểm liệt 1 môn có trượt tốt nghiệp?
Ông Trần Xuân Nhĩ, Phó chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH – CĐ Việt Nam cho rằng, việc bị điểm liệt 1 môn trong bài thi tổ hợp nhiều khả năng sẽ không ảnh hưởng đến kết quả của bài tổ hợp, bởi khi chấm thi sẽ chấm điểm toàn bài, chứ không tính riêng điểm bài thi mà thí sinh bị điểm liệt. Vì vậy, nếu bị điểm liệt bài thi độc lập thí sinh sẽ trượt tốt nghiệp, còn chỉ liệt 1 môn trong bài thi tổ hợp, và điểm xét tốt nghiệp vẫn >= 5 thì có thể thí sinh vẫn được công nhận đỗ tốt nghiệp.
Nếu thí sinh có 1 bài bị điểm liệt, thì vẫn còn 2 bài thi trên liệt, thì tổng điểm bài thi của thí sinh sẽ là điểm cộng của 2 bài thi còn lại. "Người chấm sẽ xem tổng điểm của thí sinh trong bài thi tổ hợp đó là bao nhiêu chứ không nhìn vào điểm liệt của một môn trong bài." – Ông Nhĩ nhận định. Tuy nhiên, ông Nhĩ nhấn mạnh, nếu môn thi bị liệt là môn mà thí sinh muốn dùng để xét tuyển đại học thì cơ hội đỗ của thí sinh là không nhiều.
Theo một vị lãnh đạo khác, thì với lượng câu hỏi mỗi môn thi thành phần là 40 câu, thời gian làm bài 50 phút, thì áp lực thí sinh phải gánh là rất lớn. Trong thời gian quá ngắn, lượng câu hỏi lại quá nhiều, lại phải thi 3 môn liền 1 lúc, chắc chắn các em sẽ vô cùng căng thẳng. Nhưng lượng câu hỏi nhiều như vậy, thí sinh "đánh lụi" thì tỷ lệ trên 1 điểm là rất cao, thậm chí có thể trên 2,5 điểm. Vì vậy, mức điểm liệt là 1 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 là có lợi cho thí sinh. Như vậy là rất hợp lý và không hề gây "sốc" cho các em trong năm tới.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top