Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Ispring - Soạn giáo án, bãi giảng elearning (Phần II)

Ở phần I, các bạn đã tải được phần mềm, giải nén phần mềm ISpring suite 7 và cài đặt phần mềm adobe player. Như vậy toàn bộ các công cụ hỗ trợ cho việc cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn đã hoàn tât. Giờ bạn chỉ việc cài đặt phần mềm chính, phần mềm Isping suite 7 là xong. (Chưa tải thì bấm vào đây)Lưu ý với các bạn, đây là phần mềm có bản quyền, phải mua key, nó giống như phần mềm windows cũng phải có key. Nhưng giá của nó khá đắt mà chắc chắn giáo viên Việt Nam sẽ chẳng ai mua về để soạn giảng cả. Chỉ có anh cao hơn giáo viên mới làm đề án, dự án CNTT moi tiền để mua về, rồi moi tiền dịch hướng dẫn sử dụng sau đó giao cho cấp dưới yêu cầu giáo viên soạn bài. và, như thế này thì đúng là họ khuyến khích giáo viên làm hacker, bẻ khóa phần mềm rồi!

Thực tế nếu đã là Elearning tải lên mạng thì chỉ cần 1 trang đưa hết bài giảng lên là cả nước dùng được lâu dài. Nhưng chính các anh bắt người ta làm lại không thể soạn bài được. Vì vậy quả bóng đá xuống giáo viên, bắt giáo viên soạn bài.  Việc soạn kiểu này vừa mất công, mất sức, vừa lãng phí thời gian và tiền của nhưng rồi chẳng để làm gì. Bởi bài soạn kiểu cưỡng bức nộp như vậy sẽ chẳng ai dám đưa lên mạng. mà dám đưa lên mạng thì cũng chẳng có chỗ mà đưa vì các website đều kiểu blog, không đưa bài giảng được. Trước đây có thể get link drive google để tải chơi, nhưng giờ google đã cắt cửa dịch vụ free drive để get link rồi.

Các anh cấp sở/phòng chỉ hô hào chém gió, rồi bắt nạt giáo viên chứ vào site của các anh từ thủ đô đến tỉnh lẻ đều không có anh nào có tên là Sở soạn bài cả. Kể cả việc tập huấn cho giáo viên thì các anh cũng chịu luôn. Lại dùng tiền để thuê người hướng dẫn.
Tại sao vậy? Đơn giản, tại các anh không làm được.

Vì sao các anh ở cơ quan đầu não lại không làm được? Bời các anh đều từ dưới trường đi lên, đa số không dạy học được lên cố chạy làm hiệu trưởng, hiệu phó, hoặc lên sở thì khỏi cần dạy. Bằng chính của các anh thường là trung cấp, cao đẳng hoặc thể dục thể thao, bảo vệ, thợ mộc mà ra.

Các anh học kiểu tại chức, văn bằng hai môn tin học cho nó oai, sau chi tiền mua tiếp cái thạc sỹ và tiến sĩ. Thế là nhìn bằng cấp có vẻ to to. Đi đâu giới thiệu vẫn oai như cóc (thực tế thì trong bụng ngưiời nghe biết tỏng các anh/chị là ai rồi).

Vì thể, người ta thường ví cơ quan phòng/sở như cái thùng nước gạo, đồ rác rưởi thì vứt lên đó, mớ hỗn độn lên men thối, ôi thiu vẫn chỉ đạo một cách hồn nhiên như không có gì xảy ra. Tất cả cũng do đồng tiền ở cái xã hội không khác gì thời Lê Chiêu Thống rước Tôn Sĩ Nghị về (Đọc Hồi 13,14 Hoàng Lê Nhất Thống Chí, rất giống!!!!)

Nhưng thôi, kệ chúng, còn chúng ta, vì sự nghiệp con cháu, cũng là vì cái thân giáo viên chẳng bằng giáo Thứ (Xem ở đây), và đam mê chút tin học, chúng ta đi vào chủ đề chính của bài,
Cài đặt ispring thế nào?
Để thực hiện, các bạn làm như sau (Xem hình ảnh hoặc video phía dưới)
Bước 1. Mở folder Elearning full -> bấm bào ispring_suite ->Bấm chuột phải -> Bấm Instal

Bước 2. Bấm vào run


Bước 3. Bấm Next

Bước 4. Chờ phần mềm cài đặt


Bước 5. Bấm Finish


Bước 6. Crack phần mềm (Bẻ khóa phần mềm)
Bạn mở tệp Ispring.suite7.0.0.buitd5775, bấm vào run


Bấm vào hàng chữ mà trắng, như vậy là xong
Bây giờ, trên màn hình destop đã có bản Ispring full rồi đó.


Phần tiếp theo, các bạn sẽ tìm hiểu cách sử dụng phần mềm hay cách soạn bài giảng elearning bằng Ispring.
Thực tế, Isping hay presentẻ đều được cả, bởi vì chúng có tính năng khá giống nhau, có thể tích hợp với PPT, tương tác bằng Quiz, xuất ra HTML5. Vì vậy, nếu bạn đã có presenter thì có thể sử dụng luôn mà khỏi cần dùng Ispring


Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn tuyển sinh - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top