Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam đưa ra phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 cho 2 trường chuyên, các trường THPT miền núi và các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh. Cụ thể như sau:


Phương thức tuyển sinh
Sáng ngày 15.3.2016, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị bàn công tác tuyển sinh lớp 10 năm 2016. Theo Ông Huỳnh Ngọc Phúc - Trưởng phòng Khảo thí kiểm định chất lượng Sở GD-ĐT cho biết, phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 - 2017 cơ bản vẫn giữ như các năm trước. Đó là, 2 trường chuyên vẫn tổ chức thi tuyển và thí sinh được dự tuyển 2 nguyện vọng nhằm tạo cơ hội thuận lợi cho học sinh giỏi có cơ hội trúng tuyển. Về tuyển sinh lớp 10 các trường THPT miền núi, xét tuyển 100% số học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn đăng ký. Riêng đối với các trường THPT công lập ở các huyện đồng bằng, thị xã, thành phố, phương thức tuyển sinh năm 2016 vẫn là xét tuyển kết hợp với phân vùng tuyển sinh theo trường THCS, kể cả vùng ven.
Để tránh sai sót như đã xảy ra tại tuyển sinh vào trường THPT chuyên năm 2015, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Thanh Quốc chỉ đạo thành lập tổ kiểm tra hồ sơ đăng ký dự tuyển của thí sinh. Nhiệm vụ của tổ này là sau khi 2 trường chuyên nhận hồ sơ, kiểm tra xong thì tổ sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng, tuyệt đối không để lặp lại việc giáo vụ các trường nhập sai số liệu tuyển sinh, môn đăng ký của thí sinh dẫn đến thiệt thòi quyền lợi của các em học sinh.
Tuyển sinh lớp 10 theo phương thức xét tuyển kết hợp với phân tuyến triển khai thực hiện nhiều năm qua. Theo đánh giá của ngành GD-ĐT và dư luận xã hội, phương thức tuyển sinh này có nhiều ưu điểm như giảm được áp lực thi cử và tốn kém cho học sinh, phụ huynh và xã hội; tạo điều kiện thuận lợi và công bằng cho học sinh, các trường học, qua đó giúp cho các trường THPT có động lực thi đua dạy tốt, học tốt. Ngoài ra, xét kết quả học tập kết hợp với phân tuyến trong tuyển sinh sẽ đáp ứng mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh cấp THCS, đem lại hiệu quả giáo dục tốt hơn.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top