Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

- Đây là thông tin tại kế hoạch tuyển sinh lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm học 2016-2017 mà UBND tỉnh vừa ban hành. 


Xem thêm
>> Cách xem điểm thi vào lớp 10 năm 2016 Nghệ An
> Cách xem điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2016 Nghệ An
Theo đó, kỳ thi tuyển vào lớp 10 THPT năm 2016-2017 sẽ được thực hiện  bằng hình thức thi tuyển và xét tuyển: Thi tuyển đối với các trường có số lượng học sinh đăng ký nguyện vọng 1 (NV1) vào trường vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh của trường;
Xét tuyển đối với các trường thuộc 5 huyện miền núi cao (Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Quế Phong, Quỳ Châu) và các trường có số lượng học sinh đăng ký NV1 vào trường không vượt quá chỉ tiêu tuyển sinh của trường.
Học sinh tham gia vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Tp. Vinh)
Học sinh tham gia vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Tp. Vinh)
Riêng đối với trường THPT DTNT, lấy kết quả thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT để tuyển sinh. Nếu thí sinh có nguyện vọng vào học trường THPT DTNT và đăng ký tuyển sinh vào một trường THPT, nhưng trường THPT đó không tổ chức thi, thí sinh phải tham gia thi tuyển sinh vào lớp 10 tại một trường THPT khác để lấy điểm xét tuyển vào trường THPT DTNT.
Về tổ chức thi tuyển, thí sinh phải dự thi (3 môn), Toán, Ngữ Văn và môn thứ 3. Môn thứ 3 được chọn trong số những môn học còn lại, phù hợp cho các đối tượng tuyển sinh quy định.
Theo kế hoạch, 15 ngày trước khi kết thúc năm học 2015 – 2016, Sở Giáo dục sẽ công bố môn thi thứ 3. Thời gian tổ chức thi tuyển dự kiến trong hai ngày 7 và 8/6/2016.
Điểm bài thi được tính hệ số 2 cho hai môn Toán và Ngữ Văn, môn thứ 3 được tính hệ số 1. Trong đó, điểm cộng thêm cho đối tượng được hưởng chế độ ưu tiên, khuyến khích tối đa không quá 5 điểm vào tổng điểm của bài thi, thí sinh trúng tuyển không có bài thi nào bị điểm 0.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top