Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

- Năm 2016, Sở GD&ĐT Bắc Giang tuyển thẳng học sinh vào lớp 10, theo địa bàn tuyển sinh của các trường THPT (trừ các trường phổ thông DTNT và trường THPT chuyên), nếu có một trong các điều kiện sau đây:

Có đủ điều kiện theo Khoản 1 Điều 7 Thông tư 11 và đã tốt nghiệp THCS (đối vớí người học đã tốt nghiệp THCS từ những năm học trước, phải có giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn cấp, không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật).
Học sinh lớp 9 năm học 2015-2016 đạt giải Ba trở lên trong kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh và có đủ các điều kiện: Được xếp loại cả năm lớp 9 học lực khá trở lên, hạnh kiểm tốt; điểm trung bình cả năm, môn đạt giải từ 7,5 điểm trở lên đốỉ với các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Ngoại ngữ, Giáo dục công dân; từ 8,0 điểm trở lên đối với những môn Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học.
Chế độ ưu tiên, khuyến khích: Tối đa cộng 5 điểm
Cộng 3 điểm cho các đối tượng có điều kiện sau (trừ thí sinh thí vào trường THPT chuyên): Con liệt sĩ; con thương binh mất sức lao động 81% trở lên; con bệnh binh mất sức lao động 81% trở lên;
Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy giảm khả năng lao động 81% trở lên”;
Con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; Con của người hoạt động cách mạng trước ngày 1/1/1945; Con của người hoạt động cách mạng từ ngày 1/1/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945.
Cộng 2 điểm cho các đối tượng có điều kiện sau (có nhiều đỉều kiện cũng chỉ được cộng 2 điểm):
Con của Anh hùng lực lượng vũ trang, con của Anh hùng lao động, con của Bà mẹ Việt Nam anh hùng; con thương binh mất sức lao động dưới 81%; con bệnh binh mất sức lao động đuới 81%;
Con của người được cấp “Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh mà người được cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh bị suy gỉảm khả năng iao động dưới 81%'’.
Cộng 1 điểm cho các đối tưựng có điều kiện sau đây (có nhiều điều kiện cũng chỉ được cộng 1 điểm):
Người đân tộc thiểu số hoặc có cha hoặc mẹ là ngườỉ dân tộc thiểu số; người có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên (tính đến ngày tổ chức kỳ thi) ở thôn, xã đặc biệt khó khăn.
Chế độ khuyến khích (trừ thí sinh thì vào trường THPT Chuyên)
Học sinh đạt giải cá nhân cấp quốc gia trở lên do Bộ GD&ĐT tổ chức hoặc Bộ GD&ĐT phối hợp tổ chức trong nãm học 2015-2016 ở cấp THCS tại các cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay; thi thí nghiệm thực hành một trong các bộ môn Vật lí, Hoá học, Sinh học; thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn; thi viết thư quốc tế; thi giải toán qua mạng; thi Tiếng Anh trên mạng; thi sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng; thi tin học trẻ:
Đạt giải nhất hoặc huy chương vàng cộng 3 điểm; đạt giải nhì hoặc huy chương bạc cộng 2,5 điểm; đạt giải ba hoặc huy chương đồng cộng 2 điểm.
Học sinh lóp 9 trong năm học 2015-2016 được trao tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm của Trung ương Đoàn cộng 3 điểm;
Học sinh đạt giải cá nhân trong năm học 2015-2016 tại kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá cấp tỉnh bậc THCS:
Đạt giải nhất cộng 3 điểm; đạt giải nhì cộng 2,5 điểm; đạt giải ba cộng 2 điểm; đạt giải khuyến khích cộng 1 điểm.
Học sính đạt giải cá nhân do Sở GD&ĐT tổ chức hoặc Sở GD&ĐT phối hợp với các ngành từ cấp tỉnh trở lên tổ chức ở cấp THCS trong trong năm học 2015-2016 tại các kỳ thi văn nghệ; thể đục thể thao; hội thao giáo dục quốc phòng; thi viết thư quốc tế; thi giải toán trên máy tính cầm tay; thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn; cuộc thỉ khoa học kỹ thuật; thi giải toán qua mạng; thi Tiếng Anh qua mạng; thi sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng; thi tin học trẻ:
Đạt giảỉ nhất hoặc huy chương vàng cộng 2 điểm; đạt giải nhì hoặc huy chương bạc cộng 1,5 điểm; đạt giải ba hoặc huy chương đồng cộng 1 điểm.
Học sinh được cấp chứng nhận nghề phổ thông trong kỳ thi do Sở GD&ĐT tổ chức ở cấp THCS: Loại giỏi cộng 1,5 điểm; loại khá cộng 1 điểm; loại trung bình cộng 0,5 điểm.
Những học sinh đoạt nhiều giải khác nhau trong cùng một nội dung thi ở các cấp hoặc trong cùng một cuộc thi chỉ được hưởng một mức cộng điểm của loại giảỉ cao nhất.
Giải đặc biệt hoặc tương đương (cao hơn giải nhất) được cộng điểm như giải nhất. Điểm cộng thêm tối đa cho các đối tượng ưu tiên và khuyến khích là 5 điểm.
Lập Phương
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top