Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

- Năm học 2016 - 2017, Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức thi tuyển tại tất cả các trường THPT công lập, trừ trường DTNT tỉnh và THCS-THPT Võ Thí Sáu (Côn Đảo).

Học sinh dự thi 3 môn gồm: Ngữ văn, Toán và tiếng Anh theo hình thức tự luận, thang điểm 10 với nội dung thi trong phạm vi chương trình THCS do Bộ GD&ĐT ban hành, chủ yếu là chương trình lóp 9. Ngày thi: 13,14/6/2016.
Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS tại các huyện, thành phố trong tỉnh, hoặc tốt nghiệp THCS ở ngoài tỉnh nhưng có hộ khẩu cùng với bố hoặc mẹ ở huyện, thành phố trong tỉnh, đã học tiếng Anh đủ 4 năm ở THCS, trong độ tuổi quy định.
Các trường THPT nhận hồ sơ tuyển sinh từ các trường THCS trên cùng địa bàn huyện, thành phố (học sinh ở các địa bàn giáp ranh giữa các huyện, thành phố được dự thi ở trường THPT gần nơi cư trú theo hộ khẩu).
Học sinh đang học tại các trường THCS trong tỉnh nộp đơn đăng ký dự thi tại trường THCS nơi đang học. Các trường hợp khác nộp hồ sơ trực tiếp tại trường THPT nơi đăng ký dự thi. Trong đơn phải ghi đầy đủ các thông tin và có xác nhận của cha, mẹ hoặc người đỡ đầu của học sinh.
Thời gian đăng ký dự thi từ 18/4/2016 đến 15/5/2016.
Mỗi học sinh dự thi vào trường THPT công lập được đăng ký 2 nguyện vọng là 2 trường THPT công lập trên cùng địa bàn huyện, thành phố nơi tốt nghiệp THCS theo thứ tự: Nguyện vọng 1 là trường THPT (đăng ký dự thi); nguyện vọng 2 là trường THPT khác cùng địa bàn (huyện, thành phố).
Dựa vào chỉ tiêu, lấy theo điểm xét tuyển của thí sinh từ cao xuống thấp. Trong đó, điểm xét tuyển là tổng điểm ba bài thi (không có bài thi bị điểm 0) với điểm cộng thêm cho đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích (nếu có) theo quy định.
Trong một trường, điểm chuẩn đỗ theo nguyện vọng 2 cao hơn điểm chuẩn đỗ theo nguyện vọng 1.
Lập Phương
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top