Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Sở GD-ĐT Đà Nẵng vừa có quy định khuyến khích, cộng nhiều điểm ưu đãi đối với học sinh thi vào lớp 10 trường trên địa bàn cư trú. 

Theo đó, công tác tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập năm học 2016-2017 được sở GD-ĐT công bố như sau:
1. Hình thức tuyển sinh lớp 10: tại các trường công lập kết hợp thi tuyển và xét tuyển; các trường dân lập và tư thục xét tuyển.
2. Môn thi: năm nay học sinh dự thi lớp 10 phải bắt buộc thi 3 môn tiếng Anh, toán, ngữ văn (trước đây môn tiếng Anh chỉ thi để cộng điểm khuyến khích).
3. Điểm ưu tiên khuyến khích:
- Đối với học sinh đăng ký nguyện vọng 1 dự tuyển vào các trường THPT theo đúng địa bàn đang học THCS sẽ được cộng 3 điểm.
- Đối với các đối tượng: Con liệt sĩ; con thương binh mất sức lao động trên, dưới 81%; con của AHLLVT, con của AHLĐ, con của bà mẹ VNAH; con thương binh mất sức lao động dưới 81%; người có cha hoặc mẹ là người dân tộc thiểu số; người dân tộc thiểu số; học sinh khuyết tật; học sinh đang học tập và thường trú trên địa bàn các xã Hòa Liên, Hòa Ninh, Hòa Phú, Hòa Bắc; học sinh đoạt giải trong các kỳ thi… mỗi học sinh chỉ được hưởng một mức cộng điểm ưu tiên cao nhất.
- Đối với học sinh đạt giải nhất, nhì, ba (cá nhân) cấp quốc gia trở lên trong năm học lớp 9 (trong các kỳ thi, cuộc thi như: Viết thư quốc tế UPU, giải toán trên máy tính cầm tay, tin học trẻ, văn nghệ, thể dục thể thao, cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học do Bộ GD-ĐT tổ chức hoặc phối hợp tổ chức); tốt nghiệp THCS từ loại khá trở lên, được tuyển thẳng vào lớp 10 trường THPT theo địa bàn quận, huyện đang học THCS.
- Đối với học sinh người dân tộc thiểu số có hộ khẩu thường trú tại xã Hòa Bắc và Hòa Phú (Hòa Vang); học sinh người Kinh có hộ khẩu thường trú ở thôn Tà Lang, Giàn Bí xã Hòa Bắc được tuyển thẳng vào lớp 10 Trường THPT Phạm Phú Thứ, hoặc Trường THPT Ông Ích Khiêm.
- Đối với học sinh có hộ khẩu thường trú tại thôn Hòa Vân (P.Hòa Hiệp Bắc) từ năm 2012 trở về trước (nay đã chuyển về địa điểm mới theo chủ trương của UBND TP) được tuyển thẳng vào lớp 10 Trường THPT Nguyễn Trãi hoặc Trường THPT Liên Chiểu.
- Đối với học sinh khuyết tật đang học hòa nhập tại Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.Liên Chiểu (không phân biệt địa bàn cư trú) được tuyển thẳng vào Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền. Học sinh diện này đang học tập tại các trường THCS thuộc địa bàn quận, huyện nào sẽ được xét tuyển thẳng vào các trường THPT thuộc quận huyện đó.
4. Trường hợp trái tuyến:
Những học sinh thuộc diện tuyển thẳng, nếu không đăng ký tuyển thẳng vào những trường theo quy định, có thể đăng ký dự thi vào trường THPT trên địa bàn TP như các học sinh khác và được hưởng chế độ cộng điểm ưu tiên, khuyến khích theo quy định. Những học sinh thuộc diện tuyển thẳng nhưng không đăng ký tuyển thẳng vào trường theo địa bàn quy định mà đăng ký thi tuyển vào một trường khác thì không được hưởng quyền lợi tuyển thẳng vào trường theo quy định.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top