Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

– Ngày 25-3, UBND tỉnh đã có Công văn số 2719/UBND-VX về phương án tổ chức các kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016 và tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2016 – 2017.
Xem thêm

>> Cách xem điểm thi vào lớp 10 Thanh Hóa năm 2016

>> Cách xem điểm chuẩn vào lớp 10 Thanh Hóa năm 2016 
Theo đó, đối với kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016: Giao Trường Đại học Hồng Đức chủ trì, phối hợp với Sở GD & ĐT và các đơn vị có liên quan thành lập một hội đồng thi THPT Quốc gia dành cho các thí sinh dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh đại học, cao đẳng (gọi là Hội đồng thi số 1), thi tại TP Thanh Hóa và các huyện lân cận. Đồng thời Sở GD & ĐTchủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan thành lập một Hội đồng thi THPT Quốc gia dành cho các thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT (gọi là Hội đồng thi số 2), thi tại các điểm thi đặt tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Thời gian tổ chức thi theo lịch thi của Bộ GD & ĐT. Chủ tịch các Hội đồng thi thành lập các Ban in sao đề thi, Ban vận chuyển đề thi, Ban coi thi, Ban làm phách, Ban chấm thi, đảm bảo theo đúng quy chế thi THPT Quốc gia.
Đối với thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2016 – 2017:
Thời gian tổ chức thi vào lớp 10 chuyên Lam Sơn vào các ngày 5 và 6-6-2016, gồm 4 môn thi: Ngữ văn, Toán, tiếng Anh (tính điểm hệ số 1) và một môn chuyên (tính điểm hệ số 2); môn chuyên tiếng Nga và tiếng Pháp được thi thay thế bằng môn tiếng Anh, môn chuyên Tin học được thay thế bằng môn Toán.
Thi lớp 10 THPT vào các ngày 16 và 17-6-2016. Thi lớp 10 THPT, lớp 10 THPT Dân tộc nội trú gồm 3 môn thi là Ngữ văn, Toán (tính điểm hệ số 2) và môn thứ ba (tính điểm hệ số 1) do Giám đốc Sở GD & ĐT chọn một trong các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh; căn cứ vào biên chế năm học, Sở GD & ĐT phải công bố môn thi thứ 3 sớm nhất 15 ngày trước ngày kết thúc năm học.
Xem thêm
>> Cách xem điểm thi vào lớp 10 Thanh Hóa năm 2016
>> Cách xem điểm chuẩn vào lớp 10 Thanh Hóa năm 2016 
Tất cả các môn thi đều thi theo hình thức tự luận. Các thí sinh đăng ký dự thi vào THPT chuyên Lam Sơn đăng ký dự thi tại Trường THPT chuyên Lam Sơn; Các thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 THPT đăng ký dự thi tại một trường công lập trên địa bàn huyện, thị xã, thành phố nơi học sinh có hộ khẩu thường trú. Thí sinh là người dân tộc thiểu số nếu có nguyện vọng học tại trường DTNT tỉnh thì trong đơn dự thi được đăng ký 2 nguyện vọng: Nguyện vọng 1 vào trường DTNT tỉnh và nguyện vọng 2 vào một trường THPT theo địa bàn cư trú; thí sinh nộp đơn tại phòng GD & ĐT hoặc trường THPT DTNT tỉnh; thí sinh dự thi tại trường THPT trung tâm của huyện, được xếp phòng thi riêng.
Xem toàn văn công văn tại đây.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top