Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, đề thi vào lớp 10 THPT hoàn toàn trong chương trình phổ thông, trọng tâm là chương trình lớp 9, xoay quanh những kiến thức cơ bản.

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, học sinh chỉ cần ôn tập kỹ, đầy đủ, nắm vững chuẩn kiến thức, kỹ năng là có thể làm được bài thi. Ngoài ra, phần câu hỏi nâng cao dành cho học sinh giỏi chỉ chiếm một điểm.

Dự kiến năm nay số lượng thí sinh tăng so với năm 2015 do đó học sinh sẽ phải “đấu chọi” để vào các trường THPT khá căng thẳng.
Trong kỳ thi vào lớp 10, nếu học sinh chọn đúng nguyện vọng sẽ dễ đạt hơn. Phụ huynh và học sinh không chỉ căn cứ vào tỉ lệ chọi, mà phải xác định xem sức học có thể đạt được bao nhiêu điểm để chọn trường có điểm chuẩn tương ứng, hoặc thấp hơn.
 
Chẳng hạn, đối với nguyện vọng 1, học sinh chọn trường mình mong muốn và tự tin khi thi vào trường đó. Nguyện vọng 2 các em nên chọn những trường có số điểm đầu vào thấp hơn trường nguyện vọng 1. Còn nếu tính chọn trường không theo khả năng của mình hoặc cả hai nguyện vọng đều chọn những trường có điểm cao thì rất dễ trượt.
Lãnh đạo Sở GD-ĐT cũng cho biết, kỳ tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm nay, Hà Nội đã có sự gia tăng lớn về số lượng thí sinh, trong khi cơ sở vật chất, số lượng trường, lớp tăng không đáng kể.
 
Theo quy định, mọi học sinh tốt nghiệp THCS có nguyện vọng, đủ điều kiện đều được tham dự kỳ thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nộ. Các trường không được thu bất cứ khoản đóng góp nào của học sinh hoặc cha mẹ học sinh, kể cả bán hồ sơ cho học sinh. 
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top