Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa có văn bản hướng dẫn gửi các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị trường học về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ thi, tuyển sinh và kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2015-2016. Cụ thể, đối với kì thi Trung học phổ thông Quốc gia sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, học sinh, học viên và toàn xã hội về kỳ thi.


Kỳ thi nghề Trung học phổ thông lấy kết quả xét tuyển vào lớp 10 Trung học phổ thông và xét tốt nghiệp Trung học phổ thông được tổ chức chặt chẽ như kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia. Kỳ thi nghề phổ thông cấp trung học cơ sở thực hiện trong tháng 01/2016 và thi nghề phổ thông cấp Trung học phổ thông thực hiện trong tháng 8/2016.
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trung học phổ thông năm học 2016-2017 của Hà Nội được giữ ổn định như những năm học trước. Thí sinh dự thi vào lớp 10 Trung học phổ thông dự thi hai môn Toán và Ngữ văn. Lịch thi thực hiện trong tháng 6/2016. Thí sinh thi vào các lớp hệ chuyên dự thi môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và môn chuyên. Kỳ thi tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông cho các học sinh học theo chương trình song ngữ Tiếng Pháp được tổ chức theo lịch thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Đối với công tác tuyển sinh vào các lớp mầm non, lớp 1, lớp 6 và lớp 10 thực hiện 4 rõ trong công tác tuyển sinh (rõ về tuyến tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, thời gian tuyển sinh và trách nhiệm tuyển sinh); công khai Kế hoạch tuyển sinh và số điện thoại đường dây nóng về tuyển sinh của các quận huyện, thị xã trên website của Phòng Giáo dục và Đào tạo và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
Tiếp tục thực hiện chủ trương “3 tăng, ba giảm” (tăng quy mô tuyển sinh, tăng chất lượng công tác tuyển sinh, tăng cường cơ sở vật chất cho các trường học; giảm số học sinh trái tuyến, giảm số học sinh trên một lớp, giảm số lớp đối với những trường có số lớp quá lớn); kiên quyết không để xảy ra điểm nóng về tuyển sinh. Công tác tuyển sinh thực hiện trong tháng 7/2016....
Cũng theo hướng dẫn này, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo xây dựng kế hoạch cung cấp dịch vụ hành chính công, triển khai dịch vụ xét tuyển trực tuyến trong công tác tuyển sinh đầu cấp (cung cấp mọi hồ sơ, đơn xin xét tuyển trên cổng thông tin điện tử của phòng; đăng ký hồ sơ và trả kết quả xét tuyển trực tuyến)./.
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top