Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

Ngày 28/4, nguồn tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cho biết, sở này vừa ban hành quy chế đối với thí sinh trúng tuyển vào lớp 10 các trường THPT trên địa bàn.


Cần Thơ ban hành quy chế với thí sinh trúng tuyển lớp 10


Trong thời gian 7 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả, thí sinh không đến làm thủ tục sẽ bị xóa tên.


Xem điểm thi vào lớp 10 Cần Thơ
Soạn tin: HS10 55 SBD gửi 8785

Theo đó, các trường THPT tổ chức thi tuyển, trong thời gian 7 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả, các trường phải có trách nhiệm hướng dẫn thí sinh đến trường làm thủ tục nhập học. Nếu sau 7 ngày, thí sinh không đến trường làm thủ tục nhập học thì nhà trường xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 hoặc 2 (nếu thí sinh không có nguyện vọng 1) sẽ không được xét các nguyện vọng còn lại.

Đối với thí sinh không trúng tuyển, trong thời gian 7 ngày làm việc kể từ ngày công bố kết quả, các trường hướng dẫn thí sinh làm đơn xin phúc khảo bài thi nếu thí sinh có nhu cầu.

Các trường THPT có đủ điều kiện về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên sẽ phối hợp với các trung tâm GDTX trên địa bàn để mở các lớp 10 phổ cập tại trường hoặc thí sinh đăng ký học tại các trung tâm GDTX quận, huyện.

Hoàng TùngXem thêm :Cần Thơ, trúng tuyển vào lớp 10, nguyện vọng 1, thí sinh, lớp 10, THPT
Cần Thơ ban hành quy chế với thí sinh trúng tuyển lớp 10
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top