Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

- Chiều 6-4, UBND TP.HCM đã thông qua kế hoạch huy động trẻ đến trường và tuyển sinh vào các lớp đầu cấp năm học 2015-2016 do Sở GD&ĐT TP trình trước đó.
Lớp 10: Thi 3 môn toán, ngữ văn và ngoại ngữ

Đối với tuyển sinh lớp 10, các trường ngoài công lập tuyệt đối không tổ chức thi tuyển dưới bất kỳ hình thức nào và phải ưu tiên nhận HS tốt nghiệp THCS trên địa bàn TP.
Các trường THPT công lập sẽ tổ chức thi tuyển với môn thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và không chuyên sẽ cố định hằng năm gồm 3 môn: ngữ văn, toán và ngoại ngữ. Ngày thi sẽ là ngày 11 và 12-6 hằng năm, môn ngữ văn và toán thi trong 120 phút, ngoại ngữ 60 phút. Các bài thi chuyên, môn hóa học và môn ngoại ngữ là 120 phút, các môn khác là 150 phút. Môn thi không chuyên có điểm hệ số 1 và môn chuyên hệ số 2.
Sở cũng sẽ triển khai chương trình tiếng Anh tích hợp ở những trường có điều kiện và thực hiện đối với HS đã trúng tuyển vào lớp 10, khuyến khích những trường THPT trên địa bàn có trường tiểu học và THCS thực hiện chương trình này.
HS theo học được lấy trong số học sinh đã trúng tuyển vào lớp 10 của trường với điểm số từng kỹ năng của toàn năm lớp 9 tăng cường tiếng Anh đạt từ 6 điểm trở lên hoặc có chứng chỉ B tiếng Anh trở lên hoặc có chứng chỉ Cambridge PET đạt từ 70/100 hoặc FCE từ 45/100 điểm trở lên hoặc chứng chỉ TOEFL Junior đạt từ 785/900 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh tương đương. Đồng thời tốt nghiệp THCS loại khá, giỏi.
Riêng tuyển sinh tại Trường chuyên Năng khiếu TDTT Nguyễn Thị Định, HS theo học đã tốt nghiệp THCS và có đủ điều kiện tuyển sinh vào lớp 10; đạt giải thể dục thể thao cấp quận, cấp TP, Hội khỏe Phù Đổng. HS nộp hồ sơ xét tuyển tại trường từ ngày 25-5 đến ngày 20-6 hằng năm. Trường cũng được nhận HS tốt nghiệp THCS của các tỉnh khác nếu có đủ điều kiện theo quy định.
Xem điểm chuẩn vào lớp 10 TP Hồ Chí Minh 5 năm liền: Bấm vào liên kết dưới
http://bantintuvan.com/Lich-su-diem-chuan-vao-10/Lich-su-diem-chuan-vao-lop-10-TP.-Ho-Chi-Minh-5-nam-lien.html
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top