Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

- Ngày 19-3, tại TPHCM, Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị tập huấn thi THPT quốc gia và xét tuyển ĐH-CĐ 2015 với sự tham dự của đại diện 38 cụm thi do các trường ĐH chủ trì và tất cả các sở GD-ĐT trong cả nước.Theo thông tin tại hội nghị, kỳ thi THPT quốc gia 2015 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 1 đến ngày 4-7 với 8 môn thi: toán, ngữ văn, lịch sử, địa lý, hóa học, sinh học và ngoại ngữ. Các môn toán, ngữ văn, lịch sử, địa lý thi theo hình thức tự luận (thời gian làm bài 180 phút). Các môn vật lý, hóa học, sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm (thời gian làm bài 90 phút). Các môn ngoại ngữ thi viết và trắc nghiệm (thời gian làm bài 90 phút). Trong đó, môn ngữ văn có 2 phần: đọc hiểu và làm văn.


Trước đó, vào ngày 30-6, thí sinh làm thủ tục dự thi, nhận thẻ và điều chỉnh nhưng sai sót (nếu có).


Thí sinh đăng ký dự thi từ ngày 1-4 đến hết ngày 30-4. Từ ngày 1 đến hết ngày 30-5 thí sinh đăng ký phiếu đăng ký xét công nhận tốt nghiệp THPT.


Dự kiến ngày 20-7 các hội đồng thi hoàn tất chấm thi và gửi Bộ GD-ĐT. Ngày 7-8 sẽ có kết quả tổng hợp kết quả xét tốt nghiệp.


Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, các trường phải công khai thông tin về quy định xét tuyển như chỉ tiêu của các ngành hoặc nhóm ngành đối với từng đợt xét tuyển, dành 75% cho các khối thi truyền thống, điểm xét tuyển không được thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GD-ĐT (dự kiến ngày 1-8), điểm xét tuyển đợt sau không được thấp hơn điểm trúng tuyển đợt xét tuyển trước. thời gian xét tuyển các nguyện vọng (NV) như sau:


Xét tuyển NV 1: từ ngày 1 đến hết ngày 20-8 (công bố điểm trúng tuyển chậm nhất ngày 25-8)


Xét tuyển NV bổ sung đợt 1: từ ngày 25-8 đến hết ngày 15-9 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20-9)


Xét tuyển NV bổ sung  đợt 2: từ ngày 20-9 đến hết ngày 5-10 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 10-10)


Xét tuyển NV bổ sung đợt 3: từ ngày 10 đến hết ngày 25-10 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 31-10)


Xét tuyển NV bổ sung đợt 4 (các trường CĐ): từ ngày 31-10 đến hết ngày 15-11 (công bố điểm trúng tuyển trước ngày 20-11).


Các trường ĐH, CĐ và các sở GD-ĐT báo cáo kết quả tuyển sinh 2015 về Bộ GD-ĐT chậm nhất là ngày 31-12.


Đối với các trường sử dụng kết quả THPT quốc gia 2015: Chỉ xét tuyển những thí sinh đã đăng ký sử dụng kết quả thi để xét tuyển ĐH-CĐ. Các trường tổ chức sơ tuyển và các trường có tổ chức thi môn năng khiếu, trước ngày 25-7 cần cập nhật vào hệ thống quản lý dữ liệu tuyển sinh quốc gia về: danh sách thí sinh đạt yêu cầu sơ tuyển; danh sách thí sinh dự thi và kết quả môn năng khiếu. Trong thời hạn 20 ngày của đợt xét tuyển nguyện vọng 1, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng hoặc rút hồ sơ để đăng ký sang trường khác.Kỳ thi THPT quốc gia: Đề thi môn văn có 2 phần
Có thể bạn quan tâm

Tải app VNPAY nhận ngay 50.000 vào ví => Bấm vào đây

-->Kiếm tiền trên điện thoại->bấm vào đây

--> Đào coin Renec miễn phí, Bấm vào đây để kiếm tiền


0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Kiếm tiền Online - Đào coin miễn phí - Claim Airdrops Coin - Pre Sale, Pre Sale to earn ©Email: inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top