Thống kê điểm chuẩn vào lớp 10 nhiều năm liền>--> Bấm xem Các chuyên đề ôn thi vào 10 có đáp án -> Bấm vào đây ...Hướng dẫn mua bán BITCOIN==> Bấm vào đây ...

Hướng dẫn mua bán BITCOIN chi tiết => Bấm vào đây
Năm 2014, Hòa Bình thực hiện tuyển sinh vào THPT theo 2 hình thức thi tuyển và xét tuyển.
Theo đó, việc thi tuyển áp dụng với các trường có số thí sinh đăng ký dự tuyển nhiều hơn kế hoạch được giao và Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh.
Về môn thi, các trường THPT, Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh thi chung 3 môn là Toán, Ngữ văn và tiếng Anh.
Học sinh thi vào lớp chất lượng cao của Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh thi thêm môn chất lượng cao; học sinh thi vào Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ thi thêm môn chuyên.
Học sinh không trúng tuyển vào Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh sẽ được lấy kết quả 3 môn thi chung để tham gia xét tuyển vào các trường THPT đăng ký nguyện vọng.
Riêng với Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh sẽ dành 50% tổng chỉ tiêu cho các lớp hệ phổ thông và 50% chỉ tiêu cho các lớp chất lượng cao Ngữ văn, Toán và tiếng Anh.
Với Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ tổ chức tuyển sinh theo 2 vòng. Vòng 1, tổ chức sơ tuyển đối với những học sinh có hồ sơ dự tuyển hợp lệ và đủ điều kiện dự tuyển theo quy định.
Vòng 2, tổ chức thi tuyển đối với những học sinh đã qua sơ tuyển ở vòng 1.
Môn thi gồm Toán, Ngữ văn và môn chuyên. Môn chuyên đối với các lớp chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Địa, Sử, tiếng Anh là môn trùng với các tên môn chuyên.
Riêng các chuyên Tin học, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, môn chuyên là môn Toán.
Các bài thi không chuyên Toán, Ngữ văn là 120 phút; tiếng Anh 60 phút. Các bài thi chuyên 150 phút.

Bài thi môn chuyên tiếng Anh gồm 2 phần: Nghe hiểu và thi viết. Trong đó điểm phần nghe hiểu là 1/10, phần thi viết là 9/10.
0 comments Blogger 0 Facebook

Post a Comment

 
Điểm chuẩn lớp 10 - Thống kê điểm chuẩn lớp 10 ©Email: tailieuchogiaovien@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Link:Bantintuvan|tailieusupham|khoahocsupham|SKKN hay|Soidiemchontruong|dayvahoctot|diemthivao10hoctrenmobile|tradiemthituyensinh|Travel - Du lịch
Top